Lưu ý thi công cửa nhôm xingfa 4 cánh an toàn

Thi công cửa nhôm kính xingfa cho nhà ở sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi thiết kế khá linh hoạt, kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với nhiều kết cấu nhà ở, phong cách nội thất khác nhau. Cửa xingfa 4 cánh đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của nhà ở việt. Tuy nhiên, chất lượng hệ cửa còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố như thi công, các giải pháp bảo vệ an toàn. Dưới đây là một sô gợi ý quan trọng, lưu ý khi thi công cửa nhôm xingfa cho các khu vực để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn vật liệu và phụ kiện thi công cao cấp

Cửa nhôm cao cấp sẽ đáp ứng các yêu cầu về độ bền, tính an toàn để bảo vệ gia đình khỏi tác động bên ngoài. Hệ cửa nhôm xingfa là một lựa chọn đáng tin cậy với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, người dùng cần đánh giá và lựa chọn vật liệu phụ kiện thực sự chính hãng để đảm bảo chất lượng công trình.

  • Vật liệu nhôm xingfa chính hãng cần có đầy đủ thông tin: tem đỏ chính hãng, chứng nhận lô hàng, mã QR để check code… kiểm tra đặc điểm kỹ thuật của các hệ nhôm.
  • Vật liệu kính cường lực cao cấp, không có bọt bóng, độ dày tiêu chuẩn tối thiểu 6mm. Sản phẩm nhập khẩu với đầy đủ thông tin lô hàng.
  • Phụ kiện cửa nhôm xingfa của kinlong chính hãng với tem chống hàng giả. Bộ phụ kiện đầy đủ theo từng hệ cửa.
  • Keo silicon, keo ép góc… nhập khẩu mỹ. Gioăng, ốc vít cần được kiểm tra đầy đủ trước khi thi công.

Lựa chọn đơn vị có giải pháp gia công chuẩn

Ngoài nguyên – phụ kiện cao cấp, chất lượng cửa còn tùy thuộc vào đơn vị thi công, tay nghề, máy móc áp dụng gia công. Lựa chọn đơn vị gia công cửa nhôm xingfa với các tiêu chí sau:

  • Có xưởng sản xuất gia công cửa nhôm, áp dụng công nghệ cắt hiện đại, máy cắt CNC, quy trình xử lý chuyên nghiệp, mài góc đảm bảo tính an toàn cho hệ cửa khi thi công. Lựa chọn các đơn vị có xưởng gia công sẽ đảm bảo mức giá phải chăng hơn sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, đồng thời đảm bảo các thiết kế phù hợp với kết cấu nhà ở gia đình.
  • Đơn vị có chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn, quy trình làm việc chuyên nghiệp: tư vấn, thiết kế và cung cấp bản vẽ công trình, các tiêu chuẩn an toàn thi công lắp đặt… có ký kết hợp đồng.
  • Đơn vị vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà. Khách hàng có thể giám sát thi công, kiểm tra nguyên phụ kiện trước khi thi công lắp đặt. Nghiệm thu, đảm bảo chất lượng trước khi thanh toán.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, có thể lên đến 12 tháng cho hệ cửa và phụ kiện chính hãng. Cam kết bảo hành đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Hệ nhôm xingfa sẽ đáp ứng các yêu cầu về chịu lực, tác động môi trường, khí hậu, đặc tính cần thiết cho các hệ cửa nhà ở. Tuy nhiên, yêu cầu cửa nhôm sẽ cần thêm về thiết kế chuẩn, tính toán các thông số kỹ thuật chính xác, phụ kiện cao cấp đi kèm cũng như kỹ năng thi công của thợ. Gia chủ lựa chọn thi công cửa nhôm xingfa cho nhà ở, cần đánh giá đơn vị thi công lắp đặt cửa uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Khách hàng quan tâm đến các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, liên hệ ngay với thủ đô glass.