Review Kinh Nghiệm Du Lịch Hang Miếng Tự Túc Từ Cảng Thung Nai

Hang Miếng tọa lạc trong quần thể khu du lịch tâm linh đền chúa Thác Bờ Hòa Bình. Được biết đến là một trong những địa điểm thú vị, mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch đền chúa Thác Bờ. Không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh, nơi đây còn hấp dẫn du khách thập phương bởi vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên rất thơ mộng, hữu tình. Để tìm hiểu, khám phá xem tại đền Chúa Hang Miếng ở đâu, thờ ai, di chuyển như thế nào, giá vé bao nhiêu. Thì xin mời du khách hãy cùng chúng tôi xuôi dòng Đà Giang để cùng khám phá và cập nhật giá thuyền tham quan đền Chúa Hang Miếng nhé !

1, Giới thiệu về đền Chúa Hang Miếng, đền Chúa Hang Miếng nằm ở đâu ?

Đền Chúa hang Miếng tọa lạc trên ngọn núi đầu Rồng, thuộc địa phận xã Quang Minh, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đền Chúa Hang Miếng nằm cách đền bà Chúa Thác Bờ Hòa Bình khoảng 2h đồng hồ đi thuyền. Cả 2 ngôi đền đền thờ bà Chúa Thác Bờ là bà Đinh Thị Vân và một người con gái Dao (không rõ danh tính) người có công giúp vua Lê Lợi dẹp loạn đèo Cát Hãn. Đền bà Chúa Thác Bờ Hòa Bình cùng với đền bà Chúa Hang Miếng đều là 2 địa điểm tâm linh cực kỳ nổi tiếng tại khu vực hồ Hòa Bình bởi sự linh thiêng của nơi đây cùng với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ thơ mộng. 

Đền chúa Thác Bờ - Hang Miếng

2, Cách di chuyển tới đền Chúa Hang Miếng

Nằm ẩn mình giữa dòng Đà Giang, để đến được với đền chúa Hang Miếng tọa lạch cách đền Bà Chúa Thác Bờ khoảng 2h đồng hồ di chuyển bằng đường thủy. Bạn có thể di chuyển theo 2 cung đường, một đường là di chuyển bằng đường bộ tới xã Minh Quang, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Còn đường hai là di chuyển bằng đường thủy bắt đầu từ bến cảng Thung Nai đi dọc theo dòng sông Đà lên phía thủy điện Sơn La. Thông thường du khách tới hang Miếng sẽ chọn di chuyển theo cung đường số 2, cung đường thủy. Bởi di chuyển bằng đường thủy du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh quan trên hồ Hòa Bình tận hưởng khoảng thời gian thư thả ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Thuyền tham quan Thác Bờ

3, Giá vé thuyền đi tham quan đền Chúa Hang Miếng

Hiện nay theo thông tin cập nhập giá vé mới nhất chúng tôi nhận được, nếu du khách xuất phát từ bến cảng Thung Nai du khách sẽ phải mua vé tham quan khu du lịch Thác Bờ sẽ có giá 7k/người. Và giá tàu – thuyền tham quan Hang Miếng sẽ có giá  300k/người/khứ hồi còn nếu du khách đi đông người muốn thuê tàu – thuyền riêng thì sẽ có giá:

Đối với tàu đi với số lượng dưới 10 khách có giá: 3.100.000/ tàu/khứ hồi.

Tàu đi với số lượng từ 11 – 20 khách sẽ có giá : 3.600.000/ tàu/ khứ hồi 

Tàu đi với số lượng từ 21 – 30 khách sẽ có giá: 4.100.000/ tàu /khứ hồi 

Tàu đi với số lượng từ 31 – 40 khách có giá: 4.600.000/ tàu/ khứ hồi

Tàu đi với số lượng từ 41 – 50 khách có giá 5.100.000/ tàu /khứ hồi 

Từ 51 khách trở lên tàu tính giá theo đầu khách 150.000/ người/ khứ hồi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá vé, giá tàu – thuyền đi tham quan Hang Miếng du khách hãy cập nhập cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, để được biết thêm nhiều thông tin hay, hữu ích về kinh nghiệm, lịch trình du lịch Thác Bờ bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo. Nếu du khách đang lựa chọn một địa điểm để du Xuân vào nhịp đầu năm thì nhất định không được bỏ qua địa điểm này đâu nhé! Với những điều chúng tôi chia sẻ phía trên mong rằng du khách sẽ có một chuyến đi tới Hang Miếng tuyệt vời và thuận tiện nhé!

Động Thác Bờ