Chọn điều hòa tiết kiệm điện năng cho mùa hè năm nay

Mùa hè điều hòa thường sẽ hoạt động liên tục để đảm bảo môi trường lý tưởng. Điều này cũng khiến hóa đơn tiền điện của nhiều gia đình tăng lên vèo vèo. Vì thế, những chiếc điều hòa tiết kiệm điện năng là điều không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm chọn điều hòa tiết kiệm điện năng tốt nhất cho quý vị. Chúng sẽ giúp mùa hè này trôi qua lý tưởng với không khí mát mẻ trong lành mà hóa đơn tiền điện vẫn nhẹ nhàng cho tài chính của các hộ gia đình.

Công nghệ điều hòa inverter

Công nghệ điều hòa Inverter phát triển những công nghệ hiện đại khác hẳn các dòng điều hòa thông thường. Với công nghệ này bạn có thể tiết kiệm từ 30 – 60% điện năng. Đây là một con số lý tưởng giúp bạn hạ thấp hóa đơn tiền điện vào mùa hè so với các dòng điều hòa khác.

Với  động cơ biến tần giúp động cơ điều hòa chạy chậm vào ban đầu để tiết kiệm điền năng. Sau đó chạy nhanh để đạt nhiệt độ cần thiết và lại hạ thấp quy trình hoạt động xuống nhưng không tắt hẳn. Quy trình này nhằm đảm bảo nhiệt độ và tránh được việt hao tốn điện năng khi hoạt động đột xuất, ngưng đột xuất.

Đa số các sản phẩm này đều có công nghệ hoàn hảo, thiết kế hiện đại nên giá thành của chúng cũng cao hơn rất nhiều các dòng điều hòa thông thường. Điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều inverter là một trong những chiếc máy lạnh tiết kiệm điện năng lý tưởng nhất hiện nay.

Điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều inverter

Tiết kiệm điện năng tốt, duy trì độ ẩm và nhiệt độ hoàn hảo, hoạt động êm ái. Cùng với đó là thiết kế bên ngoài hoàn hảo, tối ưu hóa không gian ở những nơi chúng được lắp đặt. Đặc biệt có chế độ khử mùi, kháng khuẩn, lọc bụi phấn hoa và lông thú… Điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều inverter ấn định với mức giá chỉ 6.000.000vnđ nên trở thành sản phẩm lý tưởng của mọi nhà.

Thiết bị này phù hợp cho những phòng ngủ có diện tích từ 15m2 đổ lại. Chúng mang đến giấc ngủ tốt, hệ tuần hoàn lý tưởng cho mọi đối tượng. Đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ, người thường xuyên đau ốm, dị ứng với phấn hoa, lông thú, bụi sẽ được chăm sóc giấc ngủ một cách hoàn hảo nhất.

Để phù hợp với nhiều diện tích, nhiều không gian, chúng tôi cũng mang đến rất nhiều điều hòa khác đến từ thương hiệu Sumikura như:

  • Điều hòa Sumikura 12000btu 2 chiều
  • Điều hòa Sumikura 18000btu
  • Điều hòa cây Sumikura 24000btu
  • Điều hòa cây Sumikura 50000btu…

Cam kết giá thành tốt, thời gian bảo hành dài, lắp đặt miễn phí trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ với hệ thống vua điều hòa của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm: Chọn điều hòa nên chú trọng các tiêu chí này

Kinh nghiệm mua điều hòa

  • Chọn thương hiệu sumikura là một trong những thương hiệu tốt nhất với hệ thống điều hòa giá rẻ chất lượng cao.
  • Nên chú trọng các loại điều hòa tiết kiệm điện năng vì bạn sẽ sử dụng với tần suất lớn và cần độ bền cao, thiết kế hiện đại.
  • Chọn nhà cung ứng uy tín để đảm bảo điều hòa chính hãng, thời gian bảo hành dài, giá tốt.
  • Chú trọng đến công suất của điều hòa phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng khác nhau.
  • Đảm bảo thời gian bảo hành dài và các chính sách 1 đổi 1 hấp dẫn.

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí trên. Đặc biệt là có đội ngũ tư vấn hoàn hảo, chuyên viên lắp đặt trẻ, tay nghề cao. Mọi phụ kiện đi kèm đều được chúng tôi miễn phí hoàn toàn khi quý vị mua điều hòa tiết kiệm điện tại đơn vị của chúng tôi.