5 Điểm khác biệt giữa gương bỉ với gương thông thường bạn nên biết

Gương bỉ là loại gương được đánh giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cho chất lượng hình ảnh rõ nét mà còn vô cùng bền, đẹp trước thời gian. Vậy so với các loại gương thông thường, gương bỉ có đặc điểm gì khác biệt? Hãy cùng Thủ Đô Glass tìm hiểu ở bài viết sau, để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Những đặc điểm khác biệt giữa gương bỉ với gương thông thường

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn gương bỉ để sử dụng hay không? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Gương bỉ được sản xuất bởi công nghệ hiện đại

Để mang đến cho người dùng những tấm gương bỉ có chất lượng tốt, thì quy trình để sản xuất nó vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ. Gương được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như:

• ISO 3768-ISO 3770
  • DIN 500017
  • Tiêu chuẩn Châu Âu

Vì vậy khi đến tận tay người dùng luôn có chất lượng, giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Gương bỉ tráng bạc 100%

Đây là một trong những đặc điểm khác biệt hoàn toàn giữa gương bỉ với gương thông thường. Nếu như các loại gương thông thường, chủ yếu là được tráng đồng thì gương bỉ ngược lại. Sử dụng đến 8 lớp tráng bạc, cho nên gương không có tình trạng oxi hóa như gương tráng đồng. Đặc biệt gương bỉ còn mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo, rõ nét đến từng chi tiết. Chính vì vậy, đứng trước rất nhiều thương hiệu gương như hiện nay nhưng gương bỉ vẫn luôn được khách hàng tìm mua và lắp đặt làm đẹp cho nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách…

Gương bỉ có độ bền cao

Gương thông thường sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các tình trạng như nấm mốc, ố vàng và bị mờ. tuy nhiên khi bạn lựa chọn gương bỉ để sử dụng hoàn toàn ngược lại. Gương bỉ có độ bền cao và không hề bị thay đổi trước tác động của môi trường như: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Vì vậy giá trị thẩm mỹ của nó vẫn luôn giữ được nguyên vẹn, mà không bị hao mòn hay thay đổi.

Nên mua gương bỉ chính hãng ở đâu?

Chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao chỉ có khi bạn mua đúng gương bỉ chính hãng nhập khẩu. Vì vậy đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp, lắp đặt gương kính như hiện nay. Người mua cần tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải gương bỉ nhái, giả.

• Thủ Đô Glass tự hào là địa chỉ cung cấp gương bỉ chính hãng nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua gương bỉ trang trí phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm…hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  • Ngoài ra các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Vì thế luôn đảm bảo chất lượng, cũng như độ sắc nét của gương sau khi thi công.
  • Thủ Đô Glass sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy luôn đảm bảo thi công, lắp đặt chính xác. Qua đó đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho vị trí bạn cần sử dụng.
  • Đặc biệt với giá thành cạnh tranh, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành mua gương bỉ các loại sau khi thanh toán tại Thủ Đô Glass.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn biết được sự khác biệt giữa gương bỉ và gương thông thường đơn giản nhất. Qua đó yên tâm lựa chọn gương bỉ để lắp đặt, làm đẹp cho không gian gia đình mình. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm, mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo:

Nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp, cũng như báo giá gương bỉ các loại chi tiết nhất cho bạn.