Đặt Tour Tây Thiên Trực Tuyến Cần Lưu Ý Những Gì?

Tây Thiên được mệnh danh là cái nôi của nền phật giáo Việt Nam, với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Ngoài ra, khu di tích này không chỉ nổi tiếng về những địa điểm linh thiêng mà còn là nơi có rất nhiều cảnh đẹp. Hiện lên giữa núi rừng Tam Đảo là không gian ấn tượng với những kiến trúc vô cùng độc đáo. Vẻ đẹp ấy đến từ sự kết hợp hài hòa của những tín ngưỡng thờ cúng đặc trưng của người dân Vĩnh Phúc nói riêng và người dân cả nước nói chung. Chính nhờ những nét đặc trưng ấy mà Tây Thiên đã luôn là một địa điểm được du khách yêu mến và ghé đến nhiều lần, đặc biệt là vào dịp đầu xuân năm mới.

Tuy có nhiều thông tin về khu di tích này trên các trang mạng online, nhưng để du khách có thể đặt và khởi hành một cách thuận tiện, thì hãy tham khảo kinh nghiệm đặt tour du lịch Tây Thiên trực tuyến ngay ở bài viết dưới đây nhé!

1, Giới thiệu về khu di tích Tây Thiên

Danh Thắng Tây Thiên là một trong những địa điểm tâm linh rất nổi tiếng tại miền Bắc, tọa lạc tại dãy Tam Đảo, thuộc địa phận của thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây còn được xem là cái nôi của nền phật giáo Việt Nam, khi vào năm 2450 Hùng Vương đời thứ 7 tới vùng Tam Đảo đã có dấu tích của ngôi chùa thờ Phật. Cho tới sau này đã được xây dựng thiền viện Trúc Lâm trên nền của ngôi chùa cổ này, trong lúc xây dựng đã phát hiện rất nhiều những cổ vật từ các triều đại phong kiến: Lý, Trần, Lê, Mạc, Nguyễn,… Khu di tích Tây Thiên được chia thành nhiều khu thờ cúng như: Khu đền thờ, khu bảo tháp và khu chùa. Mỗi một khu sẽ có phong cảnh được thiết kế riêng, tuy vẫn có màu sắc hài hòa chung với núi rừng, nhưng lại mang được được dấu ấn riêng biệt của từng điểm.

Tây Thiên Vĩnh Phúc

2, Cách đặt tour Tây Thiên trực tuyến

Hiện nay công nghệ phát triển du khách chỉ cần có một chiến điện thoại thông minh thôi là đã có thể đặt được tour Tây Thiên trực tuyến rồi. Tuy cách thức dễ dàng, nhưng lại có quá nhiều thông tin nên việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp chuyến đi được thuận tiện và đúng nhu cầu hơn:

Bước 1: Lên kế hoạch cho chuyến đi của mình là bước đầu tiên trước khi tìm kiếm bất cứ thông tin nào trên mạng. Trong bước này, du khách cần rút ra được các yêu cầu về nhu cầu chuyến đi của mình, số lượng thành viên dự kiến, ngày đi và ngân sách cho chuyến đi. 

Bước 2: Sau khi lên được kế hoạch, du khách mới bắt đầu tìm kiếm các công ty du lịch có tour đi Tây Thiên du xuân ngày tết. Trong đó, với cú pháp tìm kiếm “Tour Tây Thiên trọn gói 2024”, “Chương trình du lịch Tây Thiên 1 ngày”, “Lịch trình du lịch Tây Thiên”,… bạn sẽ nhận được thông tin về tour của nhiều công ty khác nhau. 

Bước 3: Tới bước này, việc quan trọng mà du khách cần làm là tìm cho mình khoảng 2 công ty du lịch có chương trình tour được thiết kế chỉn chu, đẹp, dễ hiểu và rõ ràng các hạng mục dịch vụ. Từ đó tìm kiếm thông tin thêm thông tin của các công ty này ở nhiều trang thông tin khác nhau.

Bước 4: Đến khi tìm kiếm và liên lạc được với công ty tổ chức uy tín, hãy đưa ra các yêu cầu của mình để nhận về các thông tin cần thiết. Hãy đặt dịch vụ ở nơi có dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình và thông tin minh bạch. 

Sau tất cả các bước tìm kiếm trên, để đặt được tour Tây Thiên trực tuyến thì bạn cần có bước ký kết hợp đồng, đặt cọc để giữ dịch vụ và chờ đến ngày đi nhé!

Du Lich Tây Thiên Vĩnh Phúc

3, Một số công ty du lịch uy tín tại Hà Nội có tour đi Tây Thiên

Hiện nay tại Hà Nội các công ty du lịch xuất hiện nhiều với quy mô và hình thức khác nhau, vì vậy để lựa chọn được công ty du lịch uy tín là rất khó. Dưới đây là một số những công ty du lịch được nhiều du khách phản hồi tốt tại Hà Nội có tour đi Tây Thiên, du khách có thể tham khảo để lựa chọn công ty đồng hành trong các chuyến đi: 

+ Cinvestra Travel: Đây là một đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng, hoạt động chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cinvestra Travel chuyên tổ chức tour riêng cho khách đoàn từ 15 đến 20 thành viên trở lên dành cho các tour nội địa; và ghép lẻ dành cho các tour quốc tế. Công ty có các gói combo sản phẩm dành cho từng thời điểm trong năm và cập nhật liên tục. Và tour du lịch Tây Thiên là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất trong dịp đầu năm. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình nên du khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ do Cinvestra cung cấp.

+ Du lịch Khát Vọng Việt: Cũng là một đơn vị được rất nhiều du khách biết đến, đơn vị này chuyên tổ chức các tour du lịch tâm linh tại miền Bắc, trong đó không thể thiếu được tour đi Tây Thiên. Đơn vị này chuyên tổ chức các khách ghép lẻ, nếu du khách có ít thành viên những vẫn muốn đi tour. Thì du lịch Khát Vọng Việt là một đơn sự lựa chọn khá hoàn hảo.

+ Vietravel: Đơn vị đã hoạt động khá lâu trên địa bàn Hà Nội rồi đây là một đơn vị khá lớn có lượng khách khá ổn định. Tour đi Tây Thiên là một trong những sản phẩm chính trong mùa lễ hội của Vietravel. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với kinh nghiệm tổ chức tour thì du khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Vietravel là người bạn đồng hành trong chuyến đi Tây Thiên của mình.

Phía trên là một số những thông tin, kinh nghiệm về đặt tour Tây Thiên trực tuyến mà chúng tôi biết được gửi tới các du khách. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ từ https://dulich.pro.vn/tay-thien hy vọng du khách có thể dễ dàng đặt được tour Tây Thiên trực tuyến nhé!