Cập Nhập Thông Tin Giá Vé Thuyền Tam Chúc 

Chùa Tam Chúc là ngôi chùa được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, được rất nhiều người biết đến. Hàng năm cứ mỗi dịp tết đến Xuân về nơi đây lại nhộn nhịp, du khách từ khắp các phương đổ về đây tham dự hội Xuân Tam Chúc. Khi du khách tới đây không chỉ để chiêm bái du Xuân đầu năm mà du khách tới đây còn có thể thưởng thức những món đặc sản của Hà Nam. 

Dưới đây là toàn bộ những thông tin về giá vé thuyền tại chùa Tam Chúc được cập nhập mới nhất 2024 du khách hãy cùng chúng tôi tham tìm hiểu nhé!

1, Giới thiệu khái quát về chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc thuộc địa phận xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, thị trấn Ba Sao, tỉnh Hà Nam. Chùa nằm tại vị trí đắc địa, linh thiêng lưng tự núi Thất Tinh còn mặt hướng về Hồ Lục Nhạc. Các công trình nghệ thuật nơi đây được xây dựng rất kỳ công và tỉ mỉ của những nghệ nhân người Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam kết hợp xây dựng nên. Cũng chính tại nơi đây với khuôn viên rộng rãi cùng với rất nhiều công trình hạng mục, năm 2019 chính tại nơi đây đã diễn ra đại lễ phật đản Liên Hợp Quốc Vesak.

Bến Thuyền Chùa Tam Chúc

2, Giá vé thuyền Tam Chúc cập nhập mới nhất 2024

Chùa Tam Chúc là một ngôi chùa lớn rất linh thiêng thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi mỗi dịp tết đến xuân về. Cũng chính vì vậy các chuyến du xuân chùa Tam Chúc thường xuyên xảy ra hiện tượng quá tải. Để khắc phục tình trạng này nên ban quản lý đã đưa dịch vụ tàu, thuyền vào hoạt động để phục vụ du khách. Tuy nhiên để được di chuyển bằng tàu, thuyền du khách cần trả phí và dưới đây là giá vé tàu thuyền cập nhập mới nhất 2024.

+ Vé thuyền có sức chứa từ 8 – 10 người có giá 200k/người bao gồm: 1 vé thuyền di chuyển từ bến thuyền nhà Thủy Đình di chuyển vào trong bến cổng Tam Quan nội và 1 vé xe điện di chuyển từ cổng Tam Quan Nội ra nhà Thủy Đình 

+ Vé du thuyền sẽ có giá 270k/người bao gồm: 1 vé thuyền di chuyển từ nhà Thủy Đình vào cổng Tam Quan nội và 1 vé di chuyển bằng xe điện từ Tam Quan nội ra nhà Thủy Đình. Dịch vụ trên thuyền có trà, nước, bánh, hoa quả,…

+ Vé du thuyền trọn gói có giá 400k/người bao gồm: 1 vé du thuyền cao cấp số lượng chứa tối đa 40 khách; dịch vụ trên thuyền có trà, bánh ngọt, hoa quả, cafe và có hướng dẫn viên thuyết minh trên thuyền; 1 vé xe điện vip và HDV; 1 vé xe điện tham quan chùa Ba Sao; được ghé vào đình Tam Chúc vào mùa cao điểm và Đền Mẫu vào mùa thấp điểm, 1 vé xe điện di chuyển từ cổng Tam Quan nội ra nhà Thủy Đình.

+ Combo xe điện + chùa Ba Sao có giá 240k/người bao gồm: 1 vé thuyền đi từ nhà thủ đình vào Tam Quan nội; 1 vé xe điện đi chùa Ba Sao; 1 vé xe điện từ Tam Quan nội về đến nhà Thủy Đình.

+ Combo du thuyền + chùa Ba Sao có giá 290k/người bao gồm: 1 vé du thuyền đi từ nhà Thủy Đình tới Tam Quan nội và 1 vé xe điện từ Tam Quan nội về nhà Thủy Đình; dịch vụ trên thuyền gồm có trà, bánh ngọt, hoa quả; 1 vé xe điện đi chùa Ba Sao.

+ Combo du thuyền + Buffet có giá 420k/người bao gồm: 1 vé du thuyền đi từ nhà Thủy Đình tới Tam Quan nội và từ Tam Quan nội ra nhà Thủy Đình; dịch vụ trên thuyền có trà, bánh ngọt, hoa quả; 1 vé Buffet tại nhà hàng thuộc khu du lịch Tam Chúc.

+ Combo du thuyền + Buffet + xe điện chùa Ba Sao có giá 450k/người bao gồm: 1 vé du thuyền đi từ nhà Thủy Đình tới Tam Quan nội và 1 vé xe điện từ Tam Quan nội ra nhà Thủy Đình; dịch vụ trên thuyền có trà, bánh ngọt, hoa quả; 1 vé Buffet tại nhà hàng thuộc khu du lịch Tam Chúc; 1 vé xe điện di chuyển đi chùa Ba Sao.

Du Xuân Chùa Tam Chúc

3, Một số những lưu ý khi mua vé tại chùa Tam Chúc

Để có một chuyến đi hoàn hảo du khách cần chú ý một số những lưu ý khi mua vé tại chùa Tam Chúc theo chia sẻ từ https://tour.pro.vn/du-lich-chua-tam-chuc-ha-nam chuyên về kinh nghiệm du lịch chùa Tam Chúc dưới đây nhé! 

+ Du khách chú ý vào mùa cao điểm tại khu vực bán vé rất đông nên khi tới mua vé du khách bảo quản đồ đạc của mình thật kỹ để tránh bị kẻ gian móc túi.

+ Khi mua vé du khách chú ý mua đúng loại vé tránh mua nhầm vé.

+ Kiểm tra số lượng thành viên trước khi mua, khi mua thừa vé không thể trả lại được.

+ Hiện nay tại Tam Chúc chưa mở cổng thông tin bán vé Online nên du khách hãy đến trực tiếp để mua vé.

+ Nếu du khách không đảm bảo sức khỏe thì nên mua thêm vé xe điện để tiện di chuyển tới chiêm bái, tham quan các địa điểm tại chùa Tam Chúc.

Phía trên là toàn bộ những thông tin về giá vé mà chúng tôi mới cập nhập được trong năm 2023, gửi tới du khách. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ phí trên mong rằng sẽ giúp ích được cho du khách trong chuyến đi Tam Chúc sắp tới nhé!