Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi tham quan du lịch cùng gia đình mình khi thời tiết đang vào thu mát mẻ. Để chủ động hơn trong việc di chuyển bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội.

1. Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội

Giữa một rừng dịch vụ thuê xe ở Hà Nội bạn khá vất vả để tìm cho mình một nơi thuê xe 16 chỗ chất lượng, uy tín. Trên thực tế có rất nhiều nơi cho thuê xe hứa hẹn với khách hàng rất nhiều nhưng khi cung cấp dịch vụ thì lại làm khách hàng hoàn toàn thất vọng. Vì thế khi thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội bạn cần bỏ túi một số những kinh nghiệm sau đây.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\16 chỗ\1.jpg

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội

– Lựa chọn nơi thuê xe uy tín

Đầu tiên bạn cần lựa chọn được nơi cho thuê xe uy tín. Sự uy tín được đánh giá bằng thương hiệu, sự tin cậy của khách hàng, đánh giá của khách hàng cũ và thái độ phục vụ. Một dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo; phản hồi đánh giá của khách hàng tốt và được nhiều người biết đến.

– Kiểm tra chất lượng xe

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tự lái thì bạn đã có cho mình những kinh nghiệm về xe. Hãy đến trực tiếp nơi thuê xe để kiểm tra xe như hệ thống động cơ, phanh chân, thiết kế, hệ thống điều hòa… Tốt nhất bạn nên thử tập lái một vòng trong bãi để xem chiếc xe nào phù hợp với khả năng của mình nhất.

– Trao đổi cụ thể về hợp đồng thuê xe

Hợp đồng thuê xe trước khi được ký kết bạn cần nắm rõ các điều khoản. Yêu cầu bên cho thuê giải thích nếu có phần não chưa rõ. Đọc kỹ hợp đồng một lần nữa trước khi ký kết, tránh trường hợp sau khi kết thúc dịch vụ sẽ phát sinh những điều khoản chi phí khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết lái, tay lái chưa vững hoặc muốn đảm bảo an toàn trên chuyến đi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ có lái uy tín số 1 tại Hà Nội

Hiện nay Đức Vinh cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe có lái như: thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, thuê xe 7 chỗ… tại Hà Nội đến mọi khu vực tỉnh thành khác. Công ty Đức Vinh cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ với đầy đủ các điều kiện để đáp ứng nhu cầu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái từ Hà Nội với đa dạng các dòng xe từ hạng bình thường đến hạng sang để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Những chiếc xe 16 chỗ mới với thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, chỗ ngồi rộng rãi và thoáng mát cùng khả năng chứa người và đồ đạc đi kèm lớn.

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ tự lái uy tín

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và tỏ thái độ hài lòng về dịch vụ thuê xe 16 chỗ có lái Hà Nội của chúng tôi. Vậy còn bạn? Hãy đến với Đức Vinh để nhận về sự hài lòng tuyệt đối nhé!

3. Cam kết về chất lượng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái của chúng tôi

Với kinh nghiệm và uy tín làm ăn lâu năm trên thị trường, chúng tôi mang đến những cam kết về dịch vụ như sau:

+ Xe cho thuê đảm bảo chất lượng như yêu cầu của khách hàng.

+ Hướng dẫn chu đáo và tận tình cho lái xe trước khi sử dụng xe 16 chỗ có lái.

+ Cung cấp đầy đủ giấy tờ xe theo quy định của pháp luật.

+ Báo giá dịch vụ hoàn chỉnh, không phát sinh những khoản chi phí bất hợp lý.

+ Thủ tục ký kết và thanh lý hợp đồng nhanh chóng

Nếu quý khách hàng nào muốn tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái Hà Nội của Đức Vinh thì có thể trực tiếp liên hệ tới 0243.724.6688 để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những thông tin về dịch vụ thuê xe 16 chỗ tự lái Hà Nội và địa chỉ cho thuê xe có lái. Chúc các bạn đã ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.