Giới thiệu máy 2 kim cố định điện tử SIruba DT8200

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy may điện tử khác nhau. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho các bạn máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200.

1.      Tại sao nên chọn máy may chất lượng uy tín

Hiện nay công nghiệp may mặc đang là một trong những ngành công nghiệp mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Công nghiệp may mặc có lợi thế sử dụng vốn ít, quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận lại cao. Mặt khác hiện nay nhu cầu sản phẩm may mặc trong nước và xuất khẩu ngày càng cao. Do đó các doanh nghiệp dệt may cũng mọc lên ngày càng nhiều.

Một trong những yếu tố quan trọng của các doanh nghiệp may mặc đó là việc lựa chọn được hệ thống máy may chất lượng. Bởi máy may có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới số lượng và chất lượng sản phẩm. Để đầu tư một hệ thống máy may là không hề đơn giản. Do đó nếu bạn mua phải hệ thống máy may chất lượng kém sẽ dẫn tới máy thường xuyên hỏng hóc ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc. Mặt khác máy may chất lượng kém còn làm cho sản phẩm tạo ra tính thẩm mỹ không cao, đường may không đẹp, điều này ảnh hưởng tới chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Nếu mua phải hệ thống máy may chất lượng kém, việc các doanh nghiệp muốn thay đổi toàn bộ hệ thống máy may là điều không hề đơn giản. Do đó trước khi đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy may bạn cần có sự lựa chọn kỹ càng, nhằm lựa chọn được những máy may có chất lượng tốt. Điều quan trọng để lựa chọn được những máy may có chất lượng tốt đó là bạn phải lựa chọn địa chỉ bán máy may uy tín, chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán máy may. Tuy nhiên, bạn không nên tham rẻ mà mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ hoặc những sản phẩm chất lượng kém. Cách tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy may khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dòng máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 là một trong những loại máy may được sử dụng phổ biến hiện nay.

2.      Giới thiệu máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200

Máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 là một trong những dòng máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Siruba.

Máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 được trang bị hệ thống mô tơ liền trục giúp máy khởi động nhanh chóng, chính xác và giảm tiếng ồn. Hệ thống mô tơ liền trục cho phép người sử dụng dễ dàng điều khiển độ nhanh chậm.

Máy có hệ thống cắt chỉ tự động, giúp tạo ra sản phẩm đẹp, không mất khâu nhặt chỉ như các máy may cơ thông thường.

Máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 có hệ thống bồn chứa dầu khép kín, cung cấp dầu một cách chính xác đến từng bộ phận, giúp máy vận hành mượt mà. Máy có thiết kế trụ kim bơi tạo ra đường chỉ đều và đẹp.

Máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 rất tiết kiệm điện năng. Máy tiêu thụ 75% điện năng so với các loại máy thông thường. Đây là yếu tố quan trọng, cần thiết cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật của máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 sau đây:

Hệ thống bôi trơn: bán khô

Tốc độ may: 3000 mũi/phút

Chiều dài mũi may tối đa: 4mm

Tự động đánh suốt: trang bị bên trong đầu máy

Tự động cắt chỉ

Trọng lượng 61kg

Như vậy ta có thể thấy máy 2 kim cố định điện tử Siruba DT8200 có nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất bạn nhé.