Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho vay Mcredit

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp phải khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay Mcredit. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ tài chính mà chúng tôi cung cấp. Cũng như an tâm đăng ký các khoản vay tại công ty tài chính Mcredit.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tài chính của Mcredit
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tài chính của Mcredit

Mcredit thuộc ngân hàng nào?

Mọi khách hàng khi tham khảo về dịch vụ tài chính Mcredit thì vấn đề thắc mắc đầu tiên chắc chắn sẽ là nguồn gốc, tiềm lực tài chính của công ty. Công ty tài chính Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Năm 2017, công ty được chuyển đổi hình thức pháp lý từ do ngân hàng MB Bank sở hữu 100% vốn điều lệ sang hình thức đồng sở hữu giữa ngân hàng Quân đội MB Bank và ngân hàng Shinsei Bank. Đây là hai ngân hàng có tiềm lực kinh tế vô cùng lớn lại có kinh nghiệm trong ngành cho vay tiêu dùng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Làm sao để tra cứu hợp đồng cho vay Mcredit

Tra cứu hợp đồng vay là một trong những nhu cầu phổ biến của khách hàng, Bởi lẽ theo thời gian khách hàng rất dễ để mất hoặc thất lạc hợp đồng vay, vì thế gặp những khó khăn khi thanh toán khoản nợ hoặc quên mất thời hạn thanh toán… Trong những trường hợp này khách hàng sẽ mong muốn tra cứu hợp đồng vay cá nhân. Để tra cứu hợp đồng vay của Mcredit khách hàng có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của Mcredit 1900 63 67 69 hoặc cũng có thể thông qua trang web chính thức https://mcredit.com.vn để tự tra cứu khoản vay online mcredit. Thông qua hình thức này bạn có thể theo dõi được cả lịch sử thanh toán khoản vay cá nhân.

Trường hợp trễ hạn thanh toán sẽ ra sao?

Dù bạn tham gia bất cứ loại hợp đồng vay vốn nào do Mcredit cung cấp thì để thanh toán các khoản vay theo hình thức trả góp. Mỗi tháng khách hàng sẽ phải thanh toán khoản vay và lãi suất theo hình thức đã đăng kí. Thông thường Mcredit sẽ hỗ trợ khách hàng khoảng thời gian thanh toán từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp đặc biệt, do bận rộn công việc mà bạn quên mất thời gian thanh toán thì sẽ ra sao. Đối với một số dịch vụ tài chính trong trường hợp khách hàng sẽ bị bị phạt một khoản tiền vi phạm hợp đồng. Còn đối với Mcredit khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền cần thanh toán và một khoản tiền lãi suất trả chậm theo quy định.

Có thể thanh toán khoản nợ trước thời hạn không?

Trong một vài trường hợp khách hàng vay nợ có khả năng thanh toán khoản nợ trước thời hạn đã đăng ký khi ký hợp đồng. Vậy có thể thanh toán trước thời hạn hay không? Mcredit vẫn hỗ trợ khách hàng tất toán khoản nợ trước thời hạn và phải trả phí dịch vụ cho công ty của chúng tôi.