Những thông tin về chủ đầu tư dự án nhà phố the Classia Khang Điền

Là siêu dự án tại khu vực quận 9 nhà phố The Classia Khang Điền đang thu h út sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Ngoài những thông tin về dự án thì thông tin về chủ đầu tư cũng đang được nhiều người quan tâm. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được  đầy đủ kiến thức hữu ích nhất.

Thông tin về chủ đầu tư dự án nhà phố The Classia Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là một cái tên nổi bật
Chủ đầu tư Khang Điền là một cái tên nổi bật

Nhắc đến chủ đầu tư Khang Điền thì đây là một trong những cái tên vô cùng nổi bật được nhiều người biết đến. Khang Điền được thành lập từ 2001 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trụ sở của công ty được đặt tại tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản. Khang điền luôn vững vàng với những mục tiêu mang đến cho các khách hàng nhờ những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để có được sự phát triển như hiện nay thì ban lãnh đạo công ty đã luôn sáng suốt và có được phương hướng chiến lược phát triển rõ ràng nhất. 

Đội ngũ nhân viên của Khang Điền toàn là những con người tuổi trẻ tài cao nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, họ đã giúp cho Khang Điền trở thành chủ đầu tư uy tín trong lòng các khách hàng. Trong số các sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư xây dựng phải kể đến dự án Khang Điền quận 9.

Khang Điền – chủ đầu tư nhà phố The Classia Khang Điền với tiềm lực tài chính lớn mạnh

Là một chủ đầu tư được rất nhiều người biết đến và phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy, đơn vị sở hữu những tiềm lực tài chính vững mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể như:

Khang Điền với một tiềm lực tài chính lớn mạnh
Khang Điền với một tiềm lực tài chính lớn mạnh
  • Vào năm 2002 số vốn điều lệ của công ty là 10 tỷ đồng.
  • Đến 2007 dưới sự chuyển đổi mô hình hoạt động cùng sự kiện 2 quỹ đầu tư thì chủ đầu tư đã trở thành cổ đông chiến lược với số vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng lên đến 332 tỷ đồng.
  • Năm 2010 khi chủ đầu tư được niêm yết trên sàn chứng khoán thì tiềm lực tài chính tăng mạnh mẽ từ 332 tỷ cho đến 439 tỷ đồng.
  • Năm 2014 vốn điều lệ đã lên tới 750 tỷ đồng.
  • Đến 2015 thì số vốn điều lệ của công ty lên tới 1800 tỷ đồng và sở hữu 57,3% vốn điều lệ của BCCI.
  • Năm 2017 thì doanh nghiệp đã tăng số vốn lên đế 3.360 tỷ đồng.
  • Cho đến hiện nay thì số vốn lên đến 10 ngàn tỷ đồng và với rất nhiều quỹ đất sạch và rộng lên tưới 500ha.

Như vậy, với một tiềm lực kinh tế lớn mạnh vì vậy dự án nhà phố the Classia Khang Điền luôn được chủ đầu tư chú trọng phát triển.  Đây là một dự án sở hữu rất nhiều những lợi thế để đem đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Đồng thời, còn đem đến giá trị cho các chủ đầu tư. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và chọn  mua dự án ngay từ bây giờ.