Thông Tin Tàu Cao Tốc Đi Đảo Ngọc Vừng Từ Hạ Long

Không nổi tiếng như đảo Cô Tô hay Quan Lạn – Minh Châu, Ngọc Vừng là một làn gió mới  thổi vào bản đồ du lịch tỉnh Quảng Ninh. Nằm nằm nép mình giữa hòn Phượng Hoàng và Hòn Vạn Cảnh, nhưng Ngọc Vừng lại tỏa sáng lấp lánh như một viên ngọc quý giữa trời mây bởi cảnh quan nơi đây đẹp đến say đắm với bất kỳ tâm hồn lãng du nào khi ghé thăm nơi đây. Chắc hẳn bạn đang rất mong tìm hiểu về hòn đảo xinh đẹp này rồi phải không nào, vậy du lịch đảo Ngọc Vừng ở đâu? Cung đường đi đến như thế nào từ Hạ Long ? sẽ được chúng mình giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng

Đến Đảo Ngọc Vừng từ Hạ Long thế nào ?

Đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, trước đây vào thời kỳ phong kiến là một trong những nơi giao thương kinh tế biển quan trọng tại thương cảng Vân Đồn khi xưa. Ngày nay nơi đây mang một vị trí tiền tiêu của bờ biển Đông Bắc với sứ mệnh cao cả bảo vệ bờ biển nước nhà, đồng thời với cảnh đẹp đắm say nơi đây dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách thập phương.

Đảo Ngọc Vừng có hải trình tương tự ra đảo Quan Lạn, cách đất liền chỉ hơn 20km, hành trình đến nơi đây giờ không hề khó vì hiện nay tàu cao tốc đã được đưa vào phục vụ du khách nên rút ngắn được thời gian đi lại rất nhiều. Để hiểu chi tiết hơn cung đường đến đảo Ngọc Vừng, chia sẻ đến bạn cách đi dễ nhất nhé:

Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi ô tô cá nhân hướng cầu Vĩnh Tuy, chạy dọc QL1A đến nút giao Đại Phúc – Bắc Ninh rẽ phải vào QL18 qua lần lượt các địa phận: Chí Linh – Hải Dương, Đông Triều – Quảng Ninh, Uông Bí – Quảng Ninh, đến TP. Hạ Long qua cầu Bãi Cháy rẽ phải cập cảng Hòn Gai, từ đây bạn đi tàu cao tốc sang Ngọc Vừng nhé.

khách-đi-tàu-ra-đảo-ngọc-vừng (2)

Giá vé tàu cao tốc tuyến Hạ Long – đảo Ngọc Vừng

Cảng Hòn Gai – Hạ Long, một trong ba cảng lớn phục du khách đi đảo Ngọc Vừng tại Quảng Ninh, cảng rất thuận tiện với du khách khi hạ tầng giao thông được kết nối rộng khắp. Để bạn nắm bắt được giá vé cũng như khung giờ tàu chạy, Tour Pro cập nhật mới nhất dưới đây:

+ Giờ tàu xuất bến từ cảng Hòn Gai đi Ngọc Vừng: 13h30 và 14h00 hàng ngày

+ Giá vé tàu cao tốc từ Hạ Long đi đảo Ngọc Vừng: Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên: 160.000đ/vé/chiều, trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn Phí

Bài viết trên cung cấp thông tin về đường đi, giá vé tàu cao tốc đến đảo Ngọc Vừng từ cảng Hòn Gai – Hạ Long. Hy vọng bạn đã có được kế hoạch trọn vẹn cho hành trình du lịch của mình, Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin các dịch vụ du lịch khác như lịch trình, ăn uống, khách sạn….hay truy cập vào trang kinh nghiệm đi Đảo Ngọc Vừng để khám phá thêm nhé. chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và tràn đầy kỷ niệm!