Báo giá rơle thời gian mới nhất 1/2022

Bạn muốn mua rơle thời gian số lượng lớn? Đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện như hiện nay, mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán hàng nào cũng đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đâu nhé. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ ngay với Max Electric VN. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường. Cam kết bán đúng rơle thời gian 100% chính hãng, đi cùng giá thành rẻ. 

C:\Users\hp\Desktop\cau-tao-role-thoi-gian-600x400.jpg

Những điều bạn nên biết về rơle thời gian

Rơle thời gian là gì? Đây là thiết bị được sử dụng để trì hoãn thời gian dựa trên các tiếp điểm thiết kế trên rơle. Và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các tiếp điểm này bằng tay. Nhờ có thiết bị này, bạn có thể đóng cắt các thiết bị điện có trong hệ thống khi không dùng đến. Cho nên, trong quá trình dùng giúp tiết kiệm nguồn năng lượng điện hiệu quả nhất.

Rơle thời gian được cấu tạo rất phức tạp và bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó phải kể đến nam châm điện, cơ cấu thời gian và tiếp điểm chính… Tùy vào mỗi bộ phận sẽ có những cấu tạo và giữ các nhiệm vụ khác nhau. Và để tìm hiểu thêm về cấu tạo của rơle thời gian, bạn hãy truy cập ngay vào https://maxelectric.vn/.

Báo giá rơle thời gian mới nhất hiện nay

Với những tác dụng của rơle thời gian mang đến khi sử dụng, nhất là hệ thống điều khiển tự động. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này. Vậy giá rơle thời gian bao nhiêu tiền hiện nay? Để trả lời chính xác giá của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến.

  • Đơn vị cung cấp thiết bị bạn lựa chọn. Bởi không phải tất cả mọi địa chỉ đều bán sản phẩm với mức giá thống nhất đâu nhé. Cho nên, việc bạn tìm đúng đơn vị bán hãng uy tín nhất rất quan trọng
  • Tùy vào hãng sản xuất rơle thời gian, mà giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch khác nhau nữa nhé. Vì vậy để yên tâm khi thanh toán,người mua nên hỏi giá trước.
  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá rơle thời gian phải kể đến nữa, chính là thời điểm bạn mua hàng. Cho nên để biết chính xác giá sản phẩm, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp thiết bị nhé.
C:\Users\hp\Desktop\role_thoigian_60s.png

Các ứng dụng của rơle thời gian trong cuộc sống

Rơle thời gian được ứng dụng như thế nào vào trong cuộc sống? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị.

  • Rơle thời gian được sử dụng để hỗ trợ các mạch chuyển đổi. Nhờ đó giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.
  • Không những vậy, rơle thời gian còn được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực chiếu sáng, điều khiển khí… Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả sử dụng, khi mua bạn cần dựa vào mục đích sử dụng. Từ đó để chọn loại rơle thời gian phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, rơle thời gian còn được ứng dụng trong các công trình xây dựng, dân dụng và cả công trình công nghiệp.

Với sự có mặt của rơle thời gian, đã giúp chúng ta giải quyết được vấn đề liên quan đến việc kiểm soát đèn chiếu sáng ở các khu vực công cộng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm điện hiệu quả nhất.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về rơle thời gian. Ngoài ra còn yên tâm mua rơle thời gian bị đắt. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết này để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng rơle thời gian chính hãng, giá tốt nhất? Bạn hãy đến ngay Max Electric để được tư vấn và đem đến những sản phẩm chất lượng, độ bền cao khi dùng nhé.