Ứng dụng của terrazzo thạch anh trong thi công nội thất

Vật liệu xây dựng mới đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng nhu cầu, sở thích riêng của gia chủ trong thiết kế không gian đẹp, độc đáo. Đá terrazzo đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hoàn thiện nội thất đẹp, sang trọng. Với sự kết hợp của các vật liệu khác nhau, đá terrazzo mang đến điểm nhấn và giá trị sử dụng riêng.

Vật liệu đá terrazzo thạch anh được ưa chuộng nhất, với nhiều giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao. Bạn đọc quan tâm đến terrazzo thạch anh để hoàn thiện nhà ở đẹp, thông tin chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích để lựa chọn vật liệu phù hợp.

Ưu điểm của đá terrazzo thạch anh được đánh giá cao hoàn thiện nội thất

Vật liệu đá terrazzo được ứng dụng trong nhiều hoạt động xây dựng, thi công hoàn thiện nội thất hay làm đồ dùng. Với sự kết hợp khác nhau của vật liệu, đá terrazzo mang đặc trưng khác nhau. Loại đá terrazzo thạch anh được nhiều người yêu thích, lựa chọn để hoàn thiện nội thất đẹp, bởi:

  • Đá thạch anh là loại đá tự nhiên mang yếu tố phong thủy nổi tiếng được làm đồ nội thất, chấn phong thủy, mang lại khí tốt lành cho không gian. Đá terrazzo thạch anh mang lại năng lượng tích cực cho căn nhà, có ý nghĩa xua đuổi tà ma, bảo vệ sức khỏe con người. Trang trí nội thất với đá terrazzo nhiều màu sắc như một cách để làm mới không gian, bảo vệ nơi sống an toàn, cải thiện sức khỏe tinh thần của con người.
  • Đặc trưng đá thạch anh trong suốt, sáng lấp lánh với nhiều màu sắc: trắng, vàng, đỏ, xanh… Sự kết hợp của đá thạch anh với xi măng hoặc epoxy tạo nên loại đá nhân tạo, thiết kế nội thất đẹp.
  • Đá terrazzo thạch anh bền, chịu lực tốt không kém các loại đá tự nhiên. Kết cấu bê tông, epoxy chắc chắn, cứng cáp. Bề mặt đá terrazzo được xử lý chống ăn mòn, chống thấm nước tốt phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta.
  • Đá terrazzo được đánh bóng với với nhiều mức độ khác nhau, tạo bề mặt sáng bóng, sang trọng.

Ứng dụng nổi bật của đá terrazzo trong thi công nội thất nhà ở đẹp

Thi công thiết kế nhà đẹp với giải pháp đá terrazzo thạch anh giàu năng lượng, mang đến sự mới mẻ cho không gian. Một số ứng dụng của đá terrazzo thạch anh được nhiều người chọn để hoàn thiện nội thất nhà ở:

  • Đá terrazzo làm cầu thang di chuyển lên xuống, mang đến sự mới mẻ, nguồn năng lực tích cực cho bộ phận quan trọng, kết nối các tầng. Với cầu thang tối và nhỏ hẹp, gia chủ nên chọn đá terrazzo sáng màu, màu sắc tươi trẻ để tạo hiệu ứng mở rộng không gian. 
  • Đá terrazzo lát sàn nhà hành lang phù hợp cho không gian sống hiện đại. Gia chủ có thể chọn họa tiết đá thạch anh kích thước lớn hoặc nhỏ liti theo sở thích, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.
  • Đá terrazzo ốp tường phòng khách, nhà bếp trang trí nội thất đẹp, chống thấm cho tường.
  • Đá terrazzo ốp bàn bếp, tạo nên không gian sống sạch, sang trọng, hiện đại, lại dễ vệ sinh làm sạch.
  • Đá terrazzo thạch anh làm bàn ăn, bàn uống nước ngoài trời, sân vườn… 

Không gian sống sẽ ấn tượng, độc đáo theo phong cách riêng của gia chủ, với sự kết hợp của đá terrazzo trong hoàn thiện sàn nhà, cầu thang, bàn bếp, vật dụng nội thất… Với sự đa dạng về màu sắc đá thạch anh kết hợp, gia chủ có thể phối hợp tạo nên không gian sống riêng biệt, với màu sắc trẻ trung, năng động. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn thiết kế cầu thang thạch anh, bàn bếp terrazzo thạch anh… đẹp sang trọng.