Trường Lợi báo giá bảng từ trắng Hàn Quốc siêu RẺ

Lắp đặt bảng từ trắng Trường Lợi, quý khách hàng sẽ nhận được “2 trong 1” lợi ích tuyệt vời: bảng từ trắng chất lượng chuẩn Hàn Quốc, giá bảng từ trắng siêu “hạt dẻ”. Bạn vẫn đang đắn đo khảo sát giá, tìm kiếm nhà cung cấp uy tín nhất? Hãy tìm hiểu lý do bạn nên chọn Trường Lợi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đánh giá chất lượng bảng từ trắng Trường Lợi

Bề mặt bảng từ trắng chính hãng Hàn Quốc 100%:

Bề mặt bảng chính là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến hiệu quả sử dụng và khả năng chống lóa của bảng từ trắng. Đánh giá bảng từ trắng Trường Lợi không thể không nhắc đến nguồn gốc nhập khẩu chính hãng 100% Hàn Quốc của bề mặt bảng. Trường Lợi có chứng chỉ CO và CQ hẳn hoi nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng bảng từ trắng Trường Lợi.

Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và Đài Loan:

Trường Lợi gia công sản xuất bảng từ trắng theo công nghệ của Hàn Quốc, bo cạnh bằng khung nhôm hợp kim cao cấp theo công nghệ của Đài Loan. Bảng từ trắng Trường Lợi “chất lừ” từ ngoài vào trong, chắc chắn và bền bỉ ít nhất 3-5 năm sử dụng. Sự thật 100% khách hàng đều đánh giá bảng từ trắng Trường Lợi chất lượng hài lòng, vượt mong đợi: viết đẹp, viết nhanh, xóa sạch mực không tỳ vết, chống lóa ở mọi góc nhìn.

Bảng từ trắng Trường Lợi thực chất là bảng từ trắng Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam

2. Trường Lợi báo giá lắp đặt bảng từ trắng siêu “hạt dẻ”

Với chất lượng bảng từ trắng tương đương thậm chí vượt trội so với nhiều nhà cung cấp trên thị trường, tại sao Trường lợi có báo giá cạnh tranh hơn?

Thứ nhất, Trường Lợi trực tiếp nhập khẩu nguyên vật liệu từ tổng phân phối của Hàn Quốc, không qua trung gian nên giá bảng từ trắng  sau khi sản xuất rẻ hơn.

Thứ hai, Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng theo công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, không tốn nhiều thời gian và công sức nên giảm thiểu chi phí sản xuất.

Thứ ba, Trường Lợi là nhà sản xuất nên luôn chủ động về giá, hoàn toàn không bị phụ thuộc như các cửa hàng bán lẻ, phân phối bảng từ trắng trên thị trường.

Lắp đặt bảng từ trắng Trường Lợi, quý khách hàng sẽ được bảo đảm chắc chắn 100% hai lợi ích tuyệt vời: lắp đặt bảng từ trắng chuẩn chất lượng Hàn Quốc, giá bảng từ trắng hợp lý và luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

– Quý khách hàng sẽ được chiết khấu giảm giá 5% khi lắp đặt bảng từ trắng lần thứ hai. Tất cả các sản phẩm bảng từ trắng Trường Lợi đều được tặng kèm bộ dụng cụ sử dụng bảng là bút lông, rẻ lau chuyên dụng, bộ nam châm.

– Quý khách hàng được miễn phí vận chuyển và miễn phí lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội. Phí ship các tỉnh cũng siêu rẻ do Trường Lợi luôn luôn trợ giá.

– Quý khách hàng được hoàn tiền 100%  nếu Trường Lợi cung cấp bảng từ trắng sai yêu cầu, sai chất lượng mô tả.

Trường Lợi báo giá bảng từ trắng “hạt dẻ” với những chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất

Trường Lợi bảo hành bảng từ trắng trong 12 tháng, cam kết bảo hành tận tâm và kịp thời theo yêu cầu của quý khách hàng. Trong suốt quá trình sử dụng bảng từ trắng, quý khách hàng tiếp tục được Trường Lợi hỗ trợ bất cứ khi nào cần. Nhà máy sản xuất bảng từ trắng chuyên nghiệp, hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn về giá bảng từ trắng, lắp đặt bảng từ trắng phù hợp nhất hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666. Trường Lợi cam kết tư vấn kịp thời, chính xác, tận tâm và hoàn toàn không tính phí.