Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện

Sàn nhựa vân gỗ hiện đc nhiều người yêu thích nhờ vào tính bền, tính chống nước, hoa văn sang trọng đa dạng cũng tương tự giá cả tương đối rẻ của sản phẩm. hiện top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được được ưa chuộng nhất bên trên Thị trường là.

san nhua han quoc vân gỗ có khá nhiều Color từ đậm đến nhạt với nhiều tông àu khác biệt sãn sàng cung ứng toàn bộ yêu cầu thị hiếu quý khách.

1. Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

có lẽ rằng loại sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay không có bất kì ai khác đó là Brand Name Woosoung cao cấp tới từ Hàn Quốc. sản phẩm sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung Hàn Quốc có mặt trên Thị trường từ những năm 1986 và cho nay đã rộng khăp rộng 50 nước nhà của các nước khác.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi tính bền bỉ của dòng sản phẩm, khả năng chống thấm cực tốt. không chỉ có vậy Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất sắc nét nhìn như sàn gỗ thiệt khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng ở chỗ thứ 2 không có ai khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là dòng sàn nhựa được cấu trúc từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp xuất hiện gốc vinyl.

giá sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu vân gỗ Vinyl là sản phẩm  mới mẻ có tương đối nhiều tính năng tốt luôn luôn phù hợp trong quãng quá trình dùng cũng như dễ dàng sửa chữa thay thế khi khẩn cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính bầy hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc sử dụng đa tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

sinh sống dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex có 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa sử dụng keo dán cũng như sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là vấn đề cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex có độ bền cao, tính chống nước tốt đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa có thể ngập nội địa một thời điểm lâu mà không trở nên hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính lũ hổi cũng như unique bảo đảm, chịu lực chịu nhiệt rất chất lượng.

hiện nay trên Thị trường còn xuất hiện đa loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng với các mức giá và hình mẫu mã khác nhau khẳng định tiếp tục đưa đến cho các bạn những lựa chọn tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy tương tác ngay cùng rất chúng tôi- đơn vị sản xuất Homefloor nhằm đc Bảng Giá tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng