Rút tiền từ thẻ tín dụng và những điều chú ý khách hàng không nên bỏ qua

Nhằm hướng đến một xã hội hiện đại, nhu cầu thanh toán cũng đòi hỏi phải diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Thẻ tín dụng là công cụ được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng, được sử dụng nhiều hơn cả đó là những người trẻ tuổi. Tuy nó mang đến sự tiện lợi cho người dùng nếu người sử dụng không hiểu nó, rất có thể bạn trở thành con nợ thẻ tín dụng không ai mong muốn. Vì vậy rút tiền từ thẻ tín dụng khách hàng cần chú ý đến những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xác định được số tiền có thể nợ và số tiền trả

Thẻ tín dụng là hình thức cấp tín dụng của ngân hàng, ngân hàng cho khách hàng sử dụng, phe duyệt thẻ tín dụng. Mỗi chiếc thẻ tín dụng được phát hành thành công, có cơ sở để ngân hàng cấp cho một khoản vay theo nguyên tắc vay trả, lãi phí và đáo hạn.

Để phát hành thẻ tín dụng thành công, khách hàng cần phải chứng minh cho ngân hàng biết được về nguồn thu nhập của mình hoặc những thông tin giấy tờ đảm bảo về tài sản, tiền ký quỹ trên tài khoản. Dựa vào những thông tin đó ngân hàng cấp cho bạn hạn mức tín dụng.

Thanh toán đúng hạn số dư nợ theo bản sao kê

Thanh toán đúng hạn là điều khách hàng nên thực hiện theo nếu không muốn mất thêm một khoản lãi suất. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng cần phải đảm bảo thanh toán hết số dư nợ cuối kỳ theo đúng kì hạn của ngân hàng để được miễn lãi.

Ngoài ra việc thanh toán của khách hàng được ngân hàng theo dõi và đánh giá, nếu nhiều lần chậm trễ hoặc không đủ rất có thể bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.

Thẻ tín dụng không nên sử dụng để rút tiền

Một trong những điều khách hàng thường mắc phải đó là sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền giống như chiếc thẻ ATM. Mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng khách hàng phải chịu mức phí khá cao, đồng thời phải trả lãi ngân hàng ngay tại thời điểm đó. Sử dụng hình thức này rất có nguy cơ bị ăn trộm thông tin, vì vậy các chủ thẻ tín dụng không nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.

Lựa chọn dịch vụ rút tiền cần phải đạt các tiêu chí sau:

Chủ thẻ có thể rút hoàn toàn hạn mức của thẻ, với phí rút thấp phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn, bảo mật thông tin.

Khách hàng được miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày sau khi rút tiền. Trong thời gian đó khách hàng phải hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi. Nếu sau khoảng thời gian 45 ngày khách hàng chưa thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ sẽ bị tính lãi bình thường.

Vì vậy sử dụng thẻ tín dụng khách hàng cần chấp hành theo đúng quy định, để việc sử dụng cũng như rút tiền từ thẻ tín dụng được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Khách hàng cần tìm cho mình dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hãy truy cập vào website tindung360.com để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất về dịch vụ. Ngoài dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi còn có dịch vụ cầm đồ xe máy, cầm đồ oto, cầm đồ sim số đẹp… Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào hãy đến với chúng tôi công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.