Chia sẻ mẹo tự chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng tiết kiệm

Nhiều gia đình có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đang phân vân không biết nên tự vận chuyển hay thuê dịch vụ chuyển nhà. Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Tùy vào lượng đồ đạc, điều kiện kinh tế để khách hàng đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. Tự chuyển nhà sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, thậm trí cả chi phí cho việc chuẩn bị. Trong bài viết này công ty Kiến Vàng chia sẻ kiến thức tự chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Hy vọng qua bài viết này quý khách có được những kiến thức bổ ích khi có nhu cầu tự chuyển nhà, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Lên kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà là một công việc không đơn giản nó đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, công sức. Việc chuẩn bị trước khi chuyển nhà vô cùng quan trọng giúp việc vận chuyển nhanh chóng, đỡ được những mệt mỏi trong quá trình vận chuyển. Kế hoạch vận chuyển càng chi tiết càng tốt, liệt kê cần vận chuyển những gì, những đồ đạc không cần thiết do quá cũ, hư hỏng bạn nên thanh lý.

Ngày tôt chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn cũng cần chú ý chọn ngày từ trước,  qua nhiều hình thức như sổ sách, các thông tin trên mạng. Ngày tốt mang đến tài lộc, bình an cho gia chủ, mang đến bị bình an cho các thành viên trong gia đình.

Chuẩn bị các vật dụng để hỗ trợ cho việc vận chuyển, giúp cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao. Tùy vào lượng đồ để chuẩn bị thùng đựng, chuẩn bị nhiều hơn một chút vì nó có thể phát sinh thêm.

Lên danh sách tất cả các đồ đạc cần vận chuyển để tránh tình trạng thiếu xót, đồ cũ không sử dụng được nên thanh lý để bớt được gánh nặng hoặc mang đến nơi ở mới không tốt. Những đồ nào cần chuyển trước và đồ nào cần chuyển sau, bạn cần lên kế hoạch sắp xếp một cách khoa học, không bị lộn xộn, để không bị bỏ xót.

Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè, người thân trong gia đình, vì khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc nặng cận nhiều người vận chuyển, nếu gia đình bạn leo người, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân. Nhiều người giúp cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng hơn, mỗi người có nhiệm vụ làm một công việc khác nhau.

Cách sắp xếp đóng gói khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi đóng gói bạn cần chú ý đến kích thước của các đồ dùng, vật dụng khi cho vào thùng, những thùng carton có kích cỡ khác nhau đã được chuẩn bị từ trước giúp cho việc đóng gói trở nên thuận tiện hơn, không nên tiết kiệm thùng nhồi nhét quá nhiều đồ.

Mỗi thùng đồ đều có thông tin được ghi rõ ràng, tên vật dụng, được đánh dấu rõ ràng. Các vật dụng thường xuyên sử dụng nên đóng gói với nhau hoặc các vặt dụng trong phòng khách riêng, nhà bếp riêng, đối với văn phòng các giấy tờ quan trọng riêng để dễ cho việc tìm kiếm. Khi vận chuyển đồ và sắp xếp ra vị trí mới bạn không phải mất thời gian tìm kiếm.

Tự chuyển nhà khiến cho rất nhiều người mệt mỏi, lên kế hoạch từ trước, thậm trí có những người mất ăn mất ngủ nhiều ngày, chuyển nhà chuyển văn phòng là một mốc quan trọng đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cuộc đời của bạn.

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này khách hàng có được kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Nếu việc chuyển nhà quá khó khăn bạn không thể thực hiện được hãy tìm cho mình dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín. Kiến Vàng là một trong những đơn vị mang đến sự hài lòng cho quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.