Quà tặng 20-10 ý nghĩa phù hợp với các mẹ, chị em phụ nữ

Gần đến ngày 20-10 trên thị trường bày bán tràn lan những sản phẩm quà tặng, những món quà quá quen thuộc với chúng ta. Bạn muốn lựa chọn quà tặng 20-10 độc đáo cho người phụ nữ yêu thương của mình, quà tặng có ý nghĩa được người nhận yêu thích. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về sản phẩm quà tặng 20-10 cho vợ, người yêu hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn được sản phẩm độc đáo và ý nghĩa nhất.

Hoa hồng dát vàng quà tặng 20-10

Hoa hồng là món quà không thể thiếu trong những ngày đặc biệt, nhưng hoa hồng dát vàng là vật phẩm mới xuất hiện trong những năm gần đây. Những bông hoa hồng được làm thủ công có độ tinh xảo, sản phẩm được thực hiện một các tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng tốt cho người nhận.

Hoa hồng dát vàng là một trong những món quà độc đáo dành tặng người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 20-10. Hoa hồng mạ vàng là vật phẩm cao cấp nên giá cao hơn so với những sản phẩm thông thường khác, hoa hồng dát vàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng 20-10 cho người yêu, vợ của mình thể hiện một tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu.

Quà tặng dát vàng cao cấp

Hãy dành tặng cho nhau những điều tuyệt vời nhất, món quà tặng sang trọng thể hiện sự trân trọng với tấm lòng chân thành của bản thân dành cho người nhận. Điều này giúp người nhận cảm thấy những gì mình nhận được không chỉ là món quà giá trị mà còn là tình cảm chân thành. Điều đó tăng thêm giá trị cho món quà giúp người nhận trân trọng.

Bạn dành tặng cho người phụ nữ mình yêu món quà ý nghĩa được họ nâng niu, trân trọng món quà đó, điều bạn nhận được là có một mối quan hệ tốt, một tình yêu đẹp, mang đến lợi ích lâu dài không gì có thể sánh được.

Tranh chữ dát vàng

Nếu bạn mua quà tặng 20-10 cho mẹ hoặc những người lớn tuổi hãy chọn một bức tranh chữ dát vàng. Bức tranh được làm từ chất liệu cao cấp dát vàng 24k như tranh phúc lộc thọ khang ninh, cha mẹ… đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam, món quà phù hợp làm quà tặng sinh nhật, quà mừng thọ… thay cho những lời chúc, lời cảm ơn của bạn dành tặng cho mẹ.

Tranh hoa sen dát vàng

Tranh hoa sen được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong nhiều sự kiện khác nhau, tranh hoa sen có ý nghĩa sâu sắc, tuy được mọc ở dưới bùn nhưng hoa sen có được mùi hương thơm dịu nhẹ. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, mang ý nghĩa về vẻ đẹp vô cùng thanh cao, tinh khiết với mùi hương được nhiều người yêu thích.

Tượng cô gái mạ vàng

Tượng cô gái duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam, sản phẩm được dát vàng tăng thêm giá trị, sự sang trọng. Tượng cô gái mạ vàng có nhiều kích thước khác nhau, đây là món quà được lựa chọn để làm quà tặng cho người yêu, vợ trong ngày 20-10. Sản phẩm được dát vàng 24k có độ bền cao, tạo nên một sản phẩm mang phong cách hiện đại tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng, khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, đại chỉ nào uy tín. Ngoài những gợi ý về quà tặng 20-10 trên quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau, quý khách đến với công ty MT Gold Art để có được sự lựa chọn tốt nhất.