Phòng ngủ đậm chất thu đông mang đẳng cấp châu Âu

Phòng ngủ là 1 trong những mảng không gian cấp thiết nhất trong nhà. Đây được xem như là cái tổ ấm áp và thư giãn đưa bạn vào giấc ngủ hàng ngày. Mỗi phong cách trang hoàng phòng ngủ lại biểu thị rõ nét tính cách và lối sống của chủ nhân.

Những môi trường ngủ mẫu dưới đây được tân trang theo phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng. Những trang trí này thường rất thanh lịch vẫn giữ được cảm giác mộc mạc và chân thật chủ chốt cho môi trường ngủ. Bạn còn chờ gì mà không quyết định cho tổ ấm của bạn một kiểu hợp cá tính nhất trong mùa thu đông năm nay.

Căn phòng ngủ cùng với trần gỗ kết hợp tuyệt đỉnh đối với đẳng cấp làm đẹp của chiếc lò sưởi mang tới 1 căn phòng ấm cúng cùng với gam màu nâu cánh gián, đỏ gạch và màu kem. Chiếc chăn đắp với hoa văn dịu dàng vừa quý phái vừa mộc mạc đậm chất châu Âu là điểm nhấn đã mắt nhất.

Các thanh kèo bằng gỗ trên trần môi trường ngủ áp mái này tạo cảm giác mộc mạc và điểm nhấn là cái đèn chùm cổ lỗ, toàn thể khiến cho không gian ngủ toát lên vẻ sang trọng. Tone màu nâu, đặc sắc nên nền sơn tường màu trắng, hay bộ chăn đắp ga. Một chút màu xanh lơ chấm phá trên tấm rèm, thảm trải sàn hay chân đèn ngủ khiến cho không gian trở thành duyên dáng hơn.

Đặc sắc cùng với các họa tiết và hoa văn thiết kế nội thất đậm chất vintage như đèn chùm bằng sắt, những hoa văn cổ điển trên chân đèn hoặc mảng thiết kế hài hòa cùng với việc áp dụng nguyên liệu vải satin bóng và trần bong đem đến cảm giác lịch thiệp mà vẫn rất ấm cúng.

Cảm giác vừa sang trọng nhưng vẫn phá cách và văn minh đối với mảng trang trí đầu giường chần bông hoành tráng hệt như 1 cung điện. Gam màu đỏ đun trên chất liệu nhung tạo nên cảm giác ấm áp và đầy mê hoặc.

Màu sắc chủ đạo của môi trường ngủ này chính là màu xanh ô liu được pha trộn thích hợp đối với màu nâu vàng và vàng nhạt ánh kim tạo cảm giác vương giả, xa hoa và sang trọng nhưng không kém phần tươi mới cho căn phòng. Màu sắc và ánh sáng được bài trí rất tuyệt đỉnh tôn lên vẻ đẹp của từng món nội thất sang trọng.

Căn phòng màu hồng đào sành điệu và 1 vườn hoa bừng nở khắp căn phòng này cấu kết với 1 cái cửa sổ rộng lớn mang tới hiệu ứng trong lành và hứng khởi hơn bao giờ hết.

Tấm drap và vải nệm rất ấn tượng và hoàn hảo cùng với cái giường sắt đẹp mang họa tiết vintage này. Chiếc giường ngủ độc đáo và cá tính cực kỳ ăn nhập cùng với căn phòng ngập tràn sắc đen và trắng làm cốt yếu. Chiếc ghế thư giãn màu đỏ bằng vải da biến thành điểm nhấn hấp dẫn và táo bạo của môi trường ngủ tính cách này.

Môi trường ngủ này thực thụ là tuyệt tác của sự thanh lịch. Chiếc giường được nâng tầm với lối kiến trúc mái vòm kiểu Ấn với hệ thống chiếu sáng rọi vào từng cụ thể lấp lánh trên mảng kiến tạo vân chéo nổi bật bên trong phần mái vòm.

Bước vào môi trường ngủ đậm chất thơ ngây này, bạn sẽ ước mình chính là cô công chúa ngủ trong rừng. “Căn phòng trắng” luôn chính là 1 trong những xu hướng mến mộ của các cô nàng. Mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy lưu luyến khó rời nếu sở hữu 1 phòng ngủ dễ thương đến vậy phải không nào!

Hy vọng cùng với những gợi ý trên bạn đã biết cách thức tạo cho mình 1 phòng ngủ với phong cách châu Âu mang đậm sắc thu đông. Chúc bạn và gia đình có được giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại tủ quần áo sắt, giường sắt, giường sắt 2 tầng giá rẻ, chăn, ra, gối, đệm đối với giá cả phải chăng. Nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.