Làm sao để biết được bàn ăn công nghiệp inox chất lượng tốt?

Bàn ăn công nghiệp inox là mẫu bàn ăn lý tưởng dành cho những nhà hàng, quán ăn, canteen, các phòng ăn công nghiệp trong các công ty…Sở hữu chất lượng vượt trội với nhiều mẫu mã đa dạng, mẫu sản phẩm luôn là sự lựa chọn của giới tiêu dùng khắp mọi nơi. Vậy làm sao để biết được bàn ăn công nghiệp bằng inox chất lượng tốt?

Lợi ích khi sử dụng bàn ăn công nghiệp inox ở nơi đông người

  • Chất liệu inox tuyệt vời 100% giúp cho bàn ăn inox công nghiệp có khả năng chống ăn mòn cao dù tiếp xúc với nhiều loại hóa chất tẩy rửa. Đặc biệt, khả năng dễ dàng vệ sinh khi chỉ với chiếc khăn mềm thấm nước là đánh bay ngay mọi vết bẩn trong quá trình ăn uống. Cho dù là sử dụng cho số lượng người lớn, thức ăn vung vãi khắp nơi cũng có thể làm sạch trong tích tắc.
  • Người dùng có thể thoải mái di chuyển dễ dàng bởi trọng lượng nhẹ, bền bỉ với thời gian và không chịu tác động bởi những lực thông thường. Giúp cho chủ kinh doanh không bị tổn thất từ những tác động thông thường này. Không bị vỡ, gãy, sứt mẻ dễ dàng như bàn ghế nhựa hay gỗ.
  • Không chỉ vậy, mẫu bàn ăn công nghiệp bằng inox thường được thiết kế gấp gọn nên tiết kiệm diện tích. Đồng thời giúp di chuyển dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó là càng dùng càng sáng bóng, không bị xỉn màu, hoen ố. Do vậy, đây là sự lựa chọn phổ biến của các chủ nhà hàng, quán ăn hay canteen…ngày nay.

Làm sao để biết được bàn ăn công nghiệp inox chất lượng tốt?

Nhiều khách hàng bị lừa khi mua bàn ăn công nghiệp inox bởi họ không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn. Đã có không ít những trường hợp mua về chưa sử dụng bao lâu thì đã thấy càng xuống màu, không còn sáng bóng mà bị xỉn màu, hoen ố. Trường hợp như thế này chắc chắn là bạn đã mua phải bàn ghế inox công nghiệp giả. Chất liệu bằng sắt được phù phép mạ lớp inox bên ngoài để đánh lừa người dùng chứ không phải inox nguyên khối.

Vậy làm thế nào để phát hiện hàng thật và giả? Đơn giản với những mẹo dưới đây:

  • Quan sát về độ bóng: Bạn có thể nhìn bằng mắt và phân biệt đâu là bàn ăn công nghiệp inox giả và thật nhờ vào độ bóng. Nếu là những chiếc bàn giả thường thấy độ bóng sáng loáng. Trong khi bàn inox thật lại có màu sắc sáng nhờ nhờ.
  • Thử bằng nam châm: Đây là cách dễ dàng và hữu hiệu nhất dành cho bạn. Bàn inox công nghiệp chất lượng thường không hút từ, hoặc nếu có thì chỉ hút nam châm nhẹ. Khi kéo ra thì lực ở tay sẽ có cảm giác rất nhẹ nhàng. Còn bàn giả sẽ hút nam châm rất mạnh, thậm chí chỉ cần đưa tới gần là đã nghe tiếng tạch vì bị hút dính ngay. Khi lấy nam châm ra lựa hút ở tay rất mạnh.
  • Sử dụng axit nóng: Ngoài hai biện pháp đơn giản trên, bạn có thể sử dụng axit nóng khoảng 700 để kiểm tra thật giả. Nếu là bàn công nghiệp bằng inox mạ crom thì sẽ thấy đen sì, còn bàn thật vẫn giữ nguyên màu sắc.

Không quá khó khăn để mua được bàn ăn công nghiệp inox chất lượng đúng không? Để an tâm, quý khách hàng nên đến với Thế giới inox tại Hòa An để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Uy tín của công ty này đã lan rộng khắp cả nước với chi nhánh khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Bạn có thể dễ dàng đặt mua ngay tại nơi mình sinh sống. Chúc quý vị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất!