Làm mới nội thất với gương dán tường décor

Lựa chọn vật liệu nội thất để trang trí và làm đẹp, nổi bật không gian theo nhiều phong cách khác nhau. Chủ nhân căn hộ dựa trên xu hướng nội thất hiện đại hay truyền thống, kết hợp sở thích và sự sáng tạo của mình để tạo ra không gian nội thất riêng. Vật liệu gương décor được ưa chuộng làm mới không gian nội thất gia đình. Các thiết kế gương mới mẻ mang lại sự đột phá về không gian, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

Ưu điểm của gương dán tường với vật liệu ốp truyền thống

Tường nội thất thường được trang trí bằng vật liệu truyền thống như đá ốp, gỗ tự nhiên hay giấy dán tường để lấp đi những khoảng trống, che khuyết điểm cho căn phòng. Vật liệu ốp tường truyền thống với nhiều lựa chọn tuy nhiên, đã khá cũ và an toàn cho các kết cấu nhà ở hiện đại.

Gương dán tường được ứng dụng ngày càng nhiều trong trang trí tường nhà ở, thay thế cho các kiểu vật liệu truyền thống. Ưu điểm của gương dán tường mang lại:

  • Mở rộng không gian, tạo ảo ảnh thị giác về ánh sáng khiến không gian như rộng ra. Hiệu ứng không gian mà các vật liệu khác không làm được. Gương ốp tường giúp không gian phòng nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng hơn. Trong khi vật liệu gỗ sẽ khiến căn phòng trở nên trật hẹp.
  • Gương bỉ décor phối hợp được với nhiều phong cách nội thất từ hiện đại đến truyền thống cổ điển. Sử dụng đá ốp hoặc gỗ hạn chế hơn về phong cách thiết kế.
  • Gương décor mang lại sự sáng tạo đột phá, mới lạ cho không gian phòng. Thiết kế linh hoạt, dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu nội thất khác nhau.
  • Gương décor có độ bền cao như gỗ hoặc đá, giá trị sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Đặc biệt phù hợp với thời tiết nồm ẩm nước ta.

Gương décor được sử dụng trang trí những khu vực nào?

Gương trang trí nội thất dán tường được sử dụng cho nhiều khu vực. Bởi thiết kế linh hoạt của kết cấu gương, người dùng có thể tự sáng tạo phù hợp với vị trí lắp đăt. Các không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, hành lang và nhà vệ sinh… tính ứng dụng của gương dán tường khá rộng. Cho bất cứ không gian nào mà người dùng cần che lấp khuyết điểm.

Gương dán tường không chỉ trang trí cho các mảng tường lớn mà còn được sử dụng cho các mảng tường nhỏ, vị trí thiếu sáng khi kết hợp với đèn led. Thiết kế ốp trần nhà mang đến điểm nhấn ấn tượng cho trung tâm căn phòng. Gương dán tường được cắt thành nhiều loại: gương vuông, hình chữ nhật, ô vân, giọt nước hay họa tiết hoa văn theo sở thích của gia chủ. Các mảng gương tấm được ghép lại với nhau tạo nên thiết kế hoàn chỉnh cho từng khu vực.

Gương dán tường được thiết kế với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Ứng dụng cho nhiều khu vực nhà ở: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, hành lang, nhà tắm… sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều. Với khả năng kết hợp với nhiều vật dụng nội thất khác, gia chủ có thẻ tự do sáng tạo không gian, tận dụng ánh sáng làm căn nhà trở nên nổi bật. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với gương kính thủ đô để được tư vấn cụ thể các thiết kế mới lạ theo xu hướng nghệ thuật và sở thích cá nhân.