Đau đầu vì chọn quà tặng khách hàng tại Hà Nội – Giải pháp nào cho bạn?

Một trong những bí quyết để thu hút và giữ chân khách hàng đó là thể hiện sự tri ân với họ khi đã tin tưởng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được quà tặng khách hàng tại Hà Nội vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này nhé!

1. Tại sao nên tặng quà tặng cho khách hàng?

Tặng quà cho khách hàng tưởng như chỉ là công việc bên lề nhưng lại có ý nghĩa thúc đẩy rất lớn đối với hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh một mặt hàng nào đó, hay dù bạn đã có một cơ sở buôn bán lâu năm, thì cũng hãy chú ý tới vấn đề này. Bạn có thể tự mở những đợt tri ân khách hàng, hoặc tạo ra những mini game tìm ra người may mắn trúng thưởng nhân dịp gì đặc biệt như Valentine, ngày Quốc tế phụ nữ,…

Có rất nhiều dịp để bạn bày tỏ lòng tri ân với khách hàng

Đem tới cho khách hàng những món quà tặng hấp dẫn có ý nghĩa chiến lược về mặt quảng bá thương hiệu cho bạn. Người mua sẽ cảm thấy gần gũi với địa chỉ của bạn hơn cả nếu họ bỗng nhiên được tặng một món quà. Hoặc bạn có thể thu hút những người chưa từng đến mua các sản phẩm của mình bằng việc treo thưởng cho những ai may mắn tham gia vào trò chơi trúng thưởng của mình.

Trên thực tế, tất cả những thương nhân đã từng áp dụng biện pháp này đều thừa nhận rằng sau mỗi đợt tặng quà cho khách hàng, sức mua các sản phẩm của họ đều tăng lên rất mạnh. Vậy đối với khách hàng tại Hà Nội, chúng ta nên tặng gì?

2. Nên tặng quà tặng gì cho khách hàng tại Hà Nội?

Khách hàng tại Hà Nội luôn có những đặc điểm khác với những khách hàng ở tỉnh thành khác. Họ là những người có nếp sống văn minh, lịch thiệp. Do vậy, khi chọn quà tặng khách hàng tại Hà Nội, bạn nên đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

Có rất nhiều cách tặng quà bạn có thể tham khảo, trong đó tặng quà tặng dát vàng là một xu hướng mới bạn không nên bỏ qua. Một món quà tặng dát vàng có thể có giá trị chưa tới mười triệu đồng, nhưng khi đem tặng khách hàng, nó có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao gấp nhiều lần số tiền bạn đã bỏ ra ban đầu.

Tranh phong thủy dát vàng là một món quà tặng tinh tế

Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh phong thủy dát vàng, tượng linh vật dát vàng,… rất đa dạng với nhiều mức giá trải rộng ở nhiều phân khúc khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với mức tiền mà mình muốn bỏ ra.

3. Mua quà tặng dát vàng cho khách ở đâu?

Với những người Hà Nội tinh tế và rất sành sỏi về mọi mặt thì điều tối kỵ nhất bạn nên tránh là mua phải mặt hàng kém chất lượng để làm quà tặng. Điều này có thể dẫn đến những hệ lụy rất nghiêm trọng, những tổn thất về uy tín khó có thể lấy lại được.

Nếu lựa chọn của bạn là tặng quà tặng dát vàng, thì MT Gold Art chính là gợi ý đầu tiên bạn nên tham khảo. Đây là địa chỉ đã cung cấp rất nhiều mặt hàng dát vàng uy tín, chất lượng trên phạm vi cả nước và nhận được sự tin yêu lớn từ phía người mua.

Trên đây là những tư vấn cho bạn để có thể biến những món quà tặng khách hàng tại Hà Nội trở thành động lực thúc đẩy cơ sở kinh doanh của mình phát triển. Chúc bạn thành công với những lựa chọn của mình!