Nhôm định hình là gì? Những điều cần biết về nhôm định hình

Nhôm định hình là gì, chúng ứng dụng vào những ngành nào là điều mà bạn đang muốn tìm hiểu. Với nhiều năm kinh doanh và cung cấp nhôm định hình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những khái niệm chính xác nhất. Hiện chúng tôi cũng đang cung cấp đa dạng các loại nhom dinh hinh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị và các bạn đang cần đến các vật dụng này cho các công trình lớn nhỏ của mình nhé.

Nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình là những thanh nhôm đã được xử lý các đặc tính vật lý bằng các công nghệ hiện đại. Quá trình này giúp nhôm bền hơn, chịu nhiệt tốt, tính đàn hồi cao, không bị bào mòn bởi thời gian và khí hậu. Những thành nhôm định hình này được chế tác đa dạng để phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Ngày nay nhôm định hình được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau như: công nghiệp, kiến trúc, năng lượng…

Ứng dụng của nhôm định hình

 • Ứng dụng trong ngành Kiến trúc. Giúp xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại. Với loại vật liệu này sẽ giảm được trọng lượng, kết cấu hạ tầng cho ngôi nhà. Lại đảm bảo không co ngót, ô xi hóa hay chịu sức ép của thời tiết, gió… Có thể dùng nhôm định hình để xây dựng các công trình ngoài trời, kể cả vùng gần biển mặn, sương muối nhiều…
 • Nhôm định hình ứng dụng vào ngành thiết kế nội thất. Kết hợp với nhiều loại kính hoặc tạo nên những cánh cửa lớn. Cũng có thể dựng những bức vách hoành tráng với thời gian nhanh, giá thành rẻ…
 • ứng dụng vào ngành công nghiệp. Băng tải, băng chuyền, giá kệ để hàng… Đặc biệt là hỗ trợ làm bàn thao tác làm việc trong nhà máy, hệ tản nhiệt, khung máy CNC….
 • Ứng dụng vào công nghiệp năng lượng. Dùng làm khung tháp gió và khung pin năng lượng mặt trời…
 • Ứng dụng vào ngành công nghiệp vận tải như: dùng cho xe tải, bệ bước ô tô, trụ đèn giao thông và bô xe…

Một số loại  nhôm định hình phổ biến nhất hiện nay

Hiện nhôm định hình rất đa dạng. Mỗi loại chúng tôi giới thiệu dưới đây còn chứa rất nhiều hạng mục nhỏ cho mỗi nhóm nhôm định hình khác nhau.

 • Sản phẩm nhôm định hình 20×20
 • Sản phẩm nhôm định hình 30×30
 • Sản phẩm nhôm định hình 30×60
 • Sản phẩm nhôm định hình 40×40
 • Sản phẩm nhôm định hình 40×80

Địa chỉ mua nhôm định hình phổ biến nhất hiện nay

Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp thanh nhôm định hình đa dạng với nhiều loại nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chúng tôi không chỉ cung cấp nhôm định hình mà các phụ kiện kèm theo cũng rất đa dạng. Giá thành, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị cung cấp nhom dinh hinh khác trên toàn quốc.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các địa chỉ:

 • Hotline hỗ trợ tư vấn: 0969.947.883
 • Email liên hệ, cung cấp bảng báo giá: [email protected]
 • Website tham khảo nhôm định hình: nhomdinhhinh.net

Chúng tôi cung cấp từ nhôm định hình nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài đến các loại nhôm định hình nội địa. Vui lòng liên hệ theo các thông tin mà chúng tôi cập nhật ngay ở trên để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời giand dể đọc bài viết của chúng tôi về nhôm định hình. Rất hy vọng được hợp tác và cung cấp đến quý vị những loại nhôm định hình tốt nhất, rẻ nhất trên toàn quốc.