Check – in cây cầu mây độc đáo nhất Sapa

Nếu có dịp đến với Tây Bắc, đừng quên ghé cây Cầu mây SaPa để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Vốn dĩ mang trong mình màu sắc núi rừng, trải qua nhiều năm tháng, nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ mê hoặc lòng người.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Nằm ở xã Tả Van, cây cầu bắc qua suối Mường Hoa trước đây là con đường duy nhất dẫn dân làng đến thị trấn Sa Pa. Cầu được kết bằng những sợi dây mây, nằm cheo leo nối giữa hai cây cổ thụ, qua thời gian không còn được chắc chắn như trước.

Check – in cây cầu mây độc đáo nhất Sapa
Check – in cây cầu mây độc đáo nhất Sapa

 

Trên đường đi, du khách có thể tha hồ check-in ở thung lũng Mường Hoa đang độ lúa chín vàng, hay lắng lòng mình suy tư về nét chạm khắc bí ẩn ở bãi đá cổ Hầu Thào – Tả Van hàng trăm năm tuổi, rồi từ đó đi thêm vài trăm mét là đến cầu mây Tả Van nổi tiếng.

Xem thêm: Tour Thác Bờ Hòa Bình

Cầu Mây SaPa không chỉ là một điểm đến của khách du lịch, ngay cả những nam nữ thanh niên địa phương cũng thường xuyên đưa nhau tới đây hẹn hò tâm tình, nhìn dòng sông ào ào tuôn chảy. Rất nhiều cặp đôi uyên ương đã quyết định tìm đến cầu để chụp ảnh cưới, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của đời mình.

Check – in cây cầu mây độc đáo nhất Sapa
Check – in cây cầu mây độc đáo nhất Sapa

Cho đến hiện tại Cầu Mây đã trở thành một điểm đến vô cùng lý tưởng ở Sa Pa. Nếu có dịp đến Tây Bắc, nhất định bạn nên đến Sa Pa để có cho mình trải nghiệm thú vị tại Cầu Mây. Từ đó lưu giữ những bức ảnh đẹp để đời cho mình và người thân.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Những người sợ độ cao sẽ cảm thấy đi qua Cầu Mây là một thử thách đáng kể. Tuy nhiên, chẳng ai không muốn lưu lại khoảnh khắc đứng trên cây cầu này, đặc biệt là trong những ngày sương giăng mờ ảo. Du khách cũng có thể thuê trang phục dân tộc xuống chụp ảnh bên bờ suối.