Giá bán tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999

Bên cạnh các mẫu tranh như vinh hoa phú quý, mã đáo thành công thì tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 đang rất được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể mua nó về treo ở nhà hoặc làm quà tặng, quà biếu cho người thân, ông bà, cha mẹ…vô cùng ý nghĩa. Vậy bạn đã biết gì về bức tranh này? Giá của tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 có đắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Bạn đã biết gì về tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999?

Tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 là một trong những bức tranh mỹ nghệ độc đáo. Ngoài chất liệu vô cùng cao cấp đồng, vàng hoàn toàn nhập khẩu ra, thì nó còn phải được những nghệ nhân làm nghề lâu năm tác chế.

Nếu bạn lần đầu tiên nhiên thấy bức tranh này, sẽ vô cùng bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó. Bức tranh của làng quê Việt Nam xưa như được hiện ra trước mắt bạn vô cùng chân thực, đó là đình làng, giếng nước, gốc đa…Không những vậy, nổi bật lên trên tất cả là hình ảnh đoàn người rước kiệu, đưa tân trạng nguyên quay trở về làng vô cùng náo nhiệt.

Đây chính là một trong những truyền thống văn hóa vô cùng đẹp đẽ của dân tộc ta từ bao đời. “Vinh quy bái tổ” không chỉ thể hiện sự biết ơn của con cháu đối với ông bà, cha mẹ mà còn là sự biết ơn của trò đối với người thầy đã dạy dỗ. Vì vậy, bức tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 thể hiện rất rõ truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” vô cùng tốt đẹp. Nó còn lời nhắc nhở để chúng ta không ngừng học tập, làm việc để tương lại có thể mang đến sự tự hào cho tổ tiên, dòng họ.

Để làm ra được tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 đẹp, độ bền cao, người nghệ nhân phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể hoàn thành nó. Từ tỉ mỉ ở khâu tạo mẫu cho đến dập khuôn, thúc tay thủ công…Tất cả mọi công đoạn đều đòi hỏi sự khéo léo, cũng như dốc hết tâm huyết của người làm nghề vào. Vì vậy, mỗi bức tranh khi đến tận tay khách hàng đều vô cùng tinh xảo và có giá trị nghệ thuật rất cao.

Tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 có đắt không?

Ngoài việc lựa chọn sao cho được bức tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 đẹp và chất lượng tốt thì giá thành vẫn là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy với bức tranh rất công phu và được phủ vàng ròng 9999 thì nó có đắt không?

Để biết được chính xác giá của tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 có đắt hay không, thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên đó là kích thước tranh mà bạn lựa chọn, bởi nếu bạn lựa chọn tranh có kích thước 1.27mx2.31m sẽ khác hoàn toàn với kích thước tranh là 0.8mx155m…Tranh càng lớn thì giá tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 càng đắt, bởi ngoài sử dụng nhiều tấm vàng 9999 ra thì người nghệ nhân còn phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành nó.

Thứ hai, giá thành của tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp tranh. Bởi trong trường hợp bạn tìm đúng địa chỉ chuyên sản xuất mẫu tranh này và không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian hay đại lý nào. Tất nhiên, giá bạn mua sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngược lại bạn mua đúng đại lý bán phân phối lại thì giá của nó sẽ cao hơn vì phải mất thêm phí vận chuyển…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh vinh quy bái tổ phủ vàng ròng 9999 để treo hay làm quà tặng, quà biếu, hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu tranh đẹp nhất, kèm theo đó là mức giá vô cùng hấp dẫn mà không phải đơn vị bán hàng nào cũng có.