Các loại đèn sự cố paragon và giá đèn sự cố paragon trên thị trường hiện nay

Đèn sự cố là thiết bị không thể thiếu của mọi công trình xây dựng hiện nay. Theo quy định bắt buộc về hệ thống phòng cháy chữa cháy, thì loại đèn này là thiết bị bắt buộc cần phải có, không những vậy trong trường hợp khẩn cấp về sự cố xảy ra gây mất điện. Đèn sự cố là giải pháp tối ưu giúp mọi người có thể tìm ra lối thoát an, nhằm đảm bảo không gặp bất kì thiệt hại nào. Vậy với sự đa dạng của các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp như hiện nay, thì chúng ta cần phải lựa chọn loại đèn sự cố nào để cho hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại đèn sự cố paragon đang được nhiều người đánh giá cao trong việc sử dụng.

Đèn sự cố paragon là gì

Đèn sự cố hay còn gọi là đèn chiếu sáng khẩn cấp đến từ thương hiệu Paragon một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Không những khẳng định về tên tuổi trên thị trường mà còn được đánh giá cao về chất lượng khi đem vào sử dụng ở mọi công trình kiến trúc.

Các loại đèn sự cố paragon đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Paragon là một trong những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam với rất nhiều loại đèn sự cố sử dụng rộng rãi và phù hợp với rất nhiều công trình xây dựng. Sau đây là một số loại đèn paragon đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đèn sự cố paragon pema21sw

• Công suất tiêu thụ của bóng: 2x1W
  • Kích thước của đèn: 260mmx230mmx48mm
  • Loại: Gắn tường hoặc gắn trần

Đây là loại đèn sử dụng hệ thống sạc một cách tự động bởi rơ le công nghệ cao. Đèn có thể tự dộng sạc – ngắt khi có sự thay đổi đột ngột về nguồn điện cung cấp.

Đèn sự cố paragon pema25sw

• Công suất tiêu thụ của bóng: 2x5W
  • Kích thước của đèn: 265mmx260mmx60mm

Có thể thấy rằng đèn sự cố paragon pema25sw là loại đèn có hiệu suất chiếu sáng cao với độ sáng ổn định, không bị che khuất dù trong trường hợp có khói bao phủ trong khu vực. Với thiết kế trang nhã lại vô cùng gọn nhẹ nên đèn được sử dụng phù hợp cho mọi công trình.

Đèn sự cố paragon pemf3rc

• Công suất tiêu thụ của bóng: 3W
  • Loại: Đèn sự cố lắp âm trần
  • Kích thước của đèn: Đường kính 108mm, lỗ cắt 92mm

Đèn sự cố paragon pemf3rc được sử dụng trong những trường hợp có sự cố mất điện xảy ra, với việc phát sáng tự động nhờ vào nguồn pin hoặc ắc quy dự trữ khả năng chiếu sáng liên tục trên 2 giờ. Qua đó giúp cho mọi người có thể chủ động tìm ra lối thoát theo các chỉ dẫn của đèn thoát hiểm paragon một cách nhanh nhất.

Đèn sự cố paragon pemc22sw

• Công suất tiêu thụ của bóng: 2 x 2W
  • Thời gian hoạt động: Trên 3 giờ
  • Kích thước của đèn: 270mmx280mmx90mm

Đèn sự cố paragon pemc22sw được sử dụng một cách phổ biến ở các khu vực như khu chung cư, nhà máy, khách sạn… với thiết kế tinh tế cùng với khả năng chịu nhiệt độ từ 10 – 70 độ C. Giúp cho đèn chống lại mọi điều kiện khi phải lắp đặt ở những khu vực lạnh hay có nhiệt độ chênh lệch với nhiệt độ môi trường bình thường.

Giá đèn sự cố paragon

Tùy vào từng thười điểm khách hàng mua đèn sự cố paragon, mà sẽ có những sự chênh lệch giá khác nhau. Bởi giá thành các sản phẩm phụ thuộc vào sự biến động của kinh tế thị trường. Vì vậy để biết chính xác tại thời điểm muốn mua để lắp đặt và sử dụng, khách hàng nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá đèn sự cố paragon một cách chính xác nhất. Ngoài đèn sự cố paragon các loại ra, chúng tôi còn cung cấp thêm đèn exit paragon, để khách hàng có thể lựa chọn nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Trên đây là một số loại đèn sự cố paragon, bao chay hochiki đang được sử dụng phổ biến hiện nay ở nhiều công trình xây dựng. Vì vậy khi các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Tất cả những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho mọi người sau khi sử dụng.