Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng tặng tân gia ý nghĩa

Thuận buồm xuôi gió là thành ngữ được sử dụng với ý nghĩa như một lời cầu trúc tốt lành cho mọi người trong cuộc sống: công việc, đi lại, làm ăn, gia đình… Tân gia là buổi lễ quan trọng, khánh thành nhà mới, được gia chủ bố cáo với anh em, họ hàng, hàng xóm về nơi ở mới. Theo phong tục, người được mời sẽ dành tặng gia chủ những món quà ý nghĩa với lời chúc tốt lành. Tranh phong thủy là lựa chọn quà tặng hàng đầu nhân dịp tân gia nhà mới. Dòng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho ngày đặc biệt.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió tặng dịp tân gia

Tân gia là ngày lễ đặc biệt, ngày mà gia chủ sẽ nhận dược những lời chúc tốt lành từ người thân, bạn bè đến chung vui, chúc mừng căn nhà mới và những khởi đầu mới. Dịp đặc biệt này, tranh đồng được lựa chọn là quà tặng đẹp, ý nghĩa cho gia chủ. Dòng tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với những ý nghĩa tròn đầy được lựa chọn làm quà tặng tân gia.

Ý nghĩa đặc biệt với lời chúc gia chủ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh chiếc thuyền với cánh buồm no gió trở đây vàng bạc, tài lộc hướng vào nhà cho gia chủ. Lời chúc còn ý nghĩa hơn với mong muốn cả gia đình luôn bình an. Với gia chủ là những người làm ăn kinh doanh sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ ký kết hợp đồng, buôn bán. Với gia chủ là người nhà nước hay đang trên con đường quan lộ sẽ thuận lợi luôn tiến về phía trước, thăng quan tiến chức và được quý nhân phù hộ.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng càng làm tăng sự trang trọng của món quà, phù hợp làm tranh phong thủy trang trí nhà ở đẹp. Tặng tranh là một cách hay để gia chủ luôn nhớ đến người tặng, thể hiện thiện chí, sự thân tình trong mối quan hệ. Người nhận sẽ luôn gặp may mắn với lời chúc tốt lành và nhớ đến người tặng như một dấu ấn đẹp.

Lưu ý chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng tặng tân gia

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió đồng được thiết kế với hình ảnh: con thuyền no gió đang tiến về phía trước dưới ánh trăng và con sóng nhẹ nhàng, cùng phối cảnh tùng trúc, mây trời, non nước… tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.

  • Tranh thuận buồm xuôi gió được gia công bằng đồng nhập khẩu và mạ vàng bề mặt sáng bóng. Hình ảnh được chạm nổi trên nền vải. Khi chọn tranh cần kiểm tra chất lượng chạm khắc với đường nét liền và thanh thoát, vàng được mạ sáng bóng và liên tục.
  • Tùy theo tuổi của gia chủ mà người mua chọn màu nền phù hợp: trắng – xanh – đỏ – đen – vàng… theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh.
  • Chọn tranh với kích thước phù hợp với vị trí treo, không gian nội thất nhà ở, phòng khách. Khổ tranh vừa phải, thiết kế không rối mắt, đầy đủ ngụ ý tạo thiện cảm cho người nhìn.

Nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng được gia công đặc biệt đáp ứng nhu cầu quà tặng lớn trên thị trường. Khách hàng đang tìm kiếm thiết kế tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mỹ nghệ ấn tượng, đầy ý nghĩa – liên hệ với Thành Phát để được tư vấn miễn phí. Thành phát là cơ sở sản xuất đồ đồng chạm khắc tinh xảo, cam kết chất lượng hàng đầu và thiết kế luôn đổi mới đầy tính nghệ thuật, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.