Tìm kiếm địa chỉ bán tượng đồng châu á giá tốt nhất chất lượng đảm bảo

Tượng đồng châu á ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực trang trí và phong thủy. Bởi vậy, việc tìm hiểu Tìm kiếm địa chỉ bán tượng đồng châu á giá tốt nhất chất lượng đảm bảo là điều cần thiết với những người có nhu cầu.

Một số lưu ý khi chọn đồ đồng châu á

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy

Chọn đồ đồng luôn phải có một mẹo để lựa chọn được đồ có chất lượng đảm bảo cao. Đối với tượng đồng châu á cũng tương tự như vậy. Để đảm bảo chất lượng đồ, cách thức đơn giản nhất đó chính là chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, thị trường đồ đồng chia thành hai nhóm chính bao gồm những đồ xuất phát từ các làng nghề trong nước và đồ đồng được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi nhóm đồ đồng đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên nếu muốn lựa chọn thì bạn phải tìm hiểu về điều này .

Lựa chọn mẫu mã

Mẫu mã cũng là một tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn tượng đồng châu á. Tượng đồng thường có những loại là tượng con giáp hoặc những loại tượng khác nhau song trên tượng sẽ có những hoa văn, đường nét trang trí đậm chất châu á. Hàng sản xuất trong nước bởi những hàng này thường có mẫu mã phù hợp với người Việt hơn. Hàng sản xuất ở các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc thì thường giá cả đắt hơn, các đường nét hoa văn cũng đậm tính văn hóa nước bạn hơn.

Lựa chọn chất liệu

Nhiều người cho rằng, tượng đồng châu á là tượng làm bằng đồng sản xuất ở châu á rồi thì cần gì phải lựa chọn chất liệu. Thực chất hiện nay có nhiều những loại đồng khác nhau trên thị trường với các mức giá và chất lượng chênh lệch nhau. Một số loại đồng thường đưuọc sử dụng chủ yếu như đồng thau, đồng vàng. Người ta cũng dùng những loại đồng khác như đồng hun, đồng Dapha… Về điểm này, bạn hãy tìm những cơ sở cung cấp để yêu cầu họ tư vấn.

Chế độ bảo hành

Thông thường, các loại tượng đồng châu á sẽ được nhà cung cấp niêm yết thời gian bảo hành cho khách hàng. Đây cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng của nhà cung cấp nên bạn cần chú ý. Đa phần, họ thường bảo hành từ 5-10 năm cho khách, có những cửa hàng còn bảo hành trọn đời cho khách hàng mua sản phẩm của họ. Đó là đối với những sản phẩm có chất lượng cao. Những sản phẩm kém chất lượng thường có thời gian bảo hành thấp hơn hoặc tiêu chí bảo hành hay những quy định về phần bảo hành trông phức tạp khó hiểu.

Địa chỉ bán tượng đồng châu á giá tốt nhất chất lượng đảm bảo

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát với hệ thống cửa hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh là doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực chế tác, cung cấp đồ đồng mỹ nghệ trong nhiều năm qua. Đơn vị chuyên bán và chế tác đồ đồng Châu Á như: đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, chuông đồng, trống đồng, đúc tượng phật, quà tặng cao cấp…

Quý khách muốn mua tượng đồng Châu Á, không bị pha lẫn các tạp chất khác hãy đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này. Đây là đơn vị cung cấp đến khách hàng giá đồ đồng chấu á hợp lý so với báo giá trên thị trường. Với nhiều loại đồ, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Giá tiền các sản phẩm có thể dao động tùy vào từng mặt hàng.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có bảng giá rõ ràng để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đồ thờ cúng phù hợp. Trên trang web của đơn vị luôn có hướng dẫn rõ ràng cách mua đồ đồng thờ cúng cùng với địa chỉ bán công khai, vì thế bạn có thể đến trực tiếp các hệ thống cửa hàng hoặc mua online.

Trên đây là một số lưu ý và địa chỉ mua tượng đồng Châu Á đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn có ý định mua đồ đồng Châu Á uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng, hãy đến với phohangdong.com. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh