Tiệc teabreak là gì

Breaktime là giờ giải lao theo từ tiếng Anh. Đây là bữa tiệc không thể thiếu cho một sự kiện, hội thảo, hội nghị, khóa học hoàn hảo. Làm thế nào lựa chọn được các dịch vụ cho thuê bàn ghế chén dĩa, dịch vụ tổ chức tiệc teabreak tốt nhất? Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà nhiều nhà tổ chức sự kiện cho công ty đang vướng mắc. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng Seminarsaigon tìm hiểu về Tiệc teabreak là gì nhé!

–  Thời điểm của việc tổ chức tiệc teabreak khi mà thuê hội trường được tận dụng để mọi người có thể trao đổi, làm quen với nhau và bàn bạc các công việc quan trọng. Có thể nhiều mối quan hệ được hình thành từ một buổi tiệc Teabreak.

Tiệc teabreak là gì

–  Ngoài ra thì những bữa tiệc trà (teabreak) còn được sử dụng trong các buổi khai mạc như một bữa ăn nhẹ cho khách tham dự. Khách có thể lót dạ và giao lưu với nhau trước khi sự kiện bắt đầu.

  1. Thực đơn cho một buổi tiệc trà hoàn hảo

–  Một thực đơn tiệc trà bao gồm các món ngọt được bố trí hài hòa với nhau để tránh sự nhàm chán và gây cảm giác ngán cho người tham dự. Mà những thực đơn dưới đây còn đầy đủ từ những món ăn nhẹ đến trang miêng, chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Mọi người sẽ cảm thấy có một giờ giải lao tuyệt vời và tràn dầy năng lượng.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

–  Menu 1: bạn có thể kết hợp rau câu, bánh su kem, bánh mì bì (món mặn để tránh cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều đồ ngọt), dưa hấu, chuối cao, ổi, café, café sữa, trà…

–  Menu 2: bạn có thể kết hợp bánh su kem, Danish blueberry, tart trứng, xoài, chuối, ổi, café, café sữa.

–  Menu 3: Kết hợp giữu bánh su kem, lemon mousse, mini sausage, rau câu, dưa hấu, xoài hoặc những trái cây theo mùa.

–  Menu 4: Với bánh tiramisu, bánh chuối, mini sausage, tart trứng, xoài, táo mỹ và trái cây theo mùa… cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc teakbreak.

–  Menu 5: Sử dụng bánh tiramisu, passion cheese, tart trứng, mini sausage, nho mỹ, xoài, trái cây theo mùa.

–  Menu 6: Bánh tiramisu, passion cheese, bánh plan, muffin vani, tart trứng, mini sausage, nho mỹ, dưa lưới, quýt đường, xoài, trái cây theo mùa

Tiệc teabreak là gì

–  Ngoài ra, các buổi tiệc trà thường sử dụng chén giấy, dĩa giấy, ly giấy vì chúng khá tiện dụng. Và mọi người cung thích xu hướng sử dụng những loại cốc đĩa này hơn, vì nó hợp vệ sinh và rất thuận lợi cho việc sử dụng.

–  Mọi người đều biết tầm quan trọng của một buổi tiệc trà tuy nhiên có thể do quá bận công việc hoặc chi phí bỏ ra khá lớn do đó không tổ chức các buổi tiệc trà và khiến buổi tiệc không thành công như mong đợi.

–  Với các thực đơn khác nhau cho một buổi tiệc teabreak, bạn có thể chọn lựa cho mình một thực đơn phù hợp với mức giá vừa phải và mang lại sự thoải mái, thích thú cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt thay đổi giữa các món ăn khác nhau để có một thực đơn phù hợp  nhất.

–  Có thể liên hệ ngay với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt hơn về việc tổ chức một buổi tiệc trà hoàn hảo. Chúng tôi luôn đăt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận các dịch vụ và mang lại cho khách hàng một không gian hoàn hảo nhất với các món ăn ngon và không khí thoải mái, ấm cúng.

Seminarsaigon là một trong những công ty được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao trong việc cho thuê phòng hội trường, phòng họp, đào tạo và đặc biêt chúng tôi luôn kết hợp thêm các dịch vụ ngoài như tổ chức tieeck teabreak, thuê MC,…. để làm cho khách hàng cảm thấy hài long nhất khi sử dụng dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để bạn không cảm thấy thất vọng nhé.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn