Thông tin cần biết về lưới an toàn ban công

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm khi rơi trên ban công xuống. Điều đó làm bạn lo lắng khi chưa biết làm thế nào bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình mình khi họ thường xuyên ra ban công chơi đùa. Đừng lo lắng, lưới an toàn ban công ra đời giúp bạn giải quyết được những khó khăn gặp phải. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này, đừng ngần ngại điểm qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu cấu tạo của lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công thông thường có hai bộ phận chính là thanh nhôm định hình và cáp inox bọc nhựa, ốc vít. Đối với thanh nhôm định hình, chúng được cấu tạo bằng các hợp kim nhôm cao cấp phun sơn tĩnh điện. Do đó nó đảm bảo được độ cứng, chắc chắn, không xuất hiện hiện tượng cong vênh. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ giúp người thực hiện dễ dàng trong khâu thay thế, bảo dưỡng và sửa chữa khi cần.

Trên thanh nhôm có dập các bulong hỗ trợ các sợi cáp đi qua. Sản phẩm được làm từ inox cao cấp với vỏ ngoài được bọc nhựa chắc chắn. Các sợi dây cáp inox đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo độ đàn hồi và độ bền cao, có khả năng chịu được tải trọng lớn tác động trên bề mặt.

Ốc vít có tác dụng thực hiện nhiệm vụ cố định các sản phẩm dây cáp lại với thanh nhôm. Nó mang đến lợi ích đặc biệt, tránh dây cáp bị bung ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lưới an toàn ban công có vai trò gì?

Lưới an toàn ban công thực hiện vai trò quan trọng trong đời sống con người. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các căn hộ chung cư hay tòa nhà cao tầng. Bạn có thể điểm qua chi tiết vai trò của sản phẩm lưới ban công như sau:

  • Sản phẩm được đan từ những sợi cáp inox bọc nhựa chắc chắn, do đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ hiếu động và người già.
  • Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho không gian sống, chống bay quần áo khi phơi đồ và chống trộm xâm nhập hiệu quả.
  • Lưới an toàn ban công mang đến công dụng dễ dàng trong vấn đề lắp đặt, đáp ứng tính thẩm mỹ, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến kết cấu hạ tầng.
  • Lưới không gây bất cứ cản trở nào khi bạn thực hiện nhìn từ bên trong ra ngoài.
  • Sản phẩm chống lại tia UV đảm bảo tuổi thọ lên đến ít nhất 10 năm.

Nên chọn mua lưới an toàn ban công ở đâu?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp lưới bảo vệ an toàn ban công, tuy nhiên bạn nên tìm đến Siêu thị giàn phơi để sở hữu sản phẩm. Bởi đơn vị này đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, cam kết về chất lượng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chế độ bảo hành dài hạn.
  • Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt sản phẩm như ý muốn.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chưa khi cần.

Với những lợi ích Siêu thị giàn phơi mang lại trong quá trình sử dụng khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng tìm đến chọn sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tìm đến đơn vị nào thực hiện cung cấp và lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho ban công đừng ngần ngại liên hệ Siêu thị giàn phơi để nhận được hỗ trợ.