Tận hưởng Mã Shopee Freeship theo phong cách mới

Vào những tháng trước, nếu bạn mua hàng tại Shopee thỏa điều kiện là Shopee sẽ tự động miễn phí tiền vận chuyển cho bạn. Nhưng từ ngày 17/9/2018, Shopee tung ra chính sách vận chuyển mới thông qua việc sử dụng Mã shopee freeship. Vậy bạn đã biết gì về loại mã miễn phí vận chuyển này? Hãy cùng magiamgiashopee.vn tìm hiểu mã Shopee Freeship ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về mã Shopee Freeship

Đây là loại mã được sử dụng khi bạn nhập vào ô mục giảm giá trong bước thanh toán tại Shopee và tại đây bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển các mặt hàng bạn đã mua. Với loại mã này, bạn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí mua hàng và thỏa sức mua sắm tại Shopee hơn.

Tận hưởng mã miễn phí vận chuyển Shopee theo cách hoàn toàn mới

Chính sách mã Shopee Freeship mới

• Shopee thường tung mã Shopee Freeship vào ngày đầu tiên của tháng và chỉ có giá trị sử dụng ngay trong tháng đó.

• Bạn có thể nhấn “Lấy mã” một lần/ tháng hoặc lấy nhiều mã Shopee Freeship trong cùng 1 lúc.

• Mã Shopee Freeship chỉ áp dụng cho những đơn hàng mua tại trang Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee.

• Số lượt sử dùng chính sách mã miễn phí vận chuyển Shopee là có giới hạn cho mỗi tài khoản. Đó là 1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần và 6 lần/ tháng. Do đó, nếu tài khoản của bạn hết lượt sử dụng mã Shopee Freeship thì mã sẽ không được áp dụng được nữa.

• Một đơn hàng chỉ được sử dụng duy nhất 1 mã miễn phí vận chuyển Shopee

• Nếu đơn hàng của bạn đã sử dụng mã đều bị hủy hoặc bạn yêu cầu trả hàng thì mã Shopee Free Ship này sẽ được tự động cấp lại trong vòng 1 tiếng.

• Mã miễn phí vận chuyển Shopee không được quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng dù bất kỳ dưới hình thức nào.

• Trong trường hợp có tranh chấp về mã này thì quyết định cuối cùng thuộc về trang thương mại điện tử mua sắm Shopee.

• Shopee có thể thay đổi mã Shopee Freeship mà không cần phải thông báo trước.

Mã Shopee Freeship giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm tại Shopee

Các lưu ý khi sử dụng mã Shopee Freeship

• Để được sử dụng mã Shopee Freeship, bạn sẽ lấy mã này tại trang chủ, ứng dụng Shopee hoặc các trang web uy tín. Một trong những trang web chuyên cập nhất mã miễn phí vận chuyển Shopee là magiamgiashopee.vn. Đến đây bạn sẽ dễ dàng lấy mã và lưu mã này về sử dụng để tiết kiệm thêm chi phí mua sắm nhé!

• Mỗi mã Shopee Freeship chỉ được sử dụng 1 lần cho một hay nhiều Shop và số lượng mỗi tháng có hạn, thông thường là 6 lần/ tháng.

• Mã Shopee Freeship có thể được sử dụng chung với các mã giảm giá Shopee khác.

• Trường hợp đơn hàng của bạn bị hủy thì Mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ được hoàn lại. Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn sử dụng mã này cho nhiều Shop cùng một lúc mà một Shop giao hàng thành công thì bạn sẽ không được hoàn lại mã này cho dù bị hủy ở Shop khác.

Mỗi mã Shopee Freeship chỉ được sử dụng một lần cho một hoặc nhiều Shop

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về mã Shopee Freeship. Qua đó hy vọng bạn đã bổ sung thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về loại mã này. Vì vậy, bạn hãy nhớ lấy mã Shopee Freeship vào đầu tháng và lưu mã về sử dụng để mình thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích hơn nhé!