Sử dụng mã giảm giá Shopee và những quy định chung

Bạn là người thường xuyên mua hàng online, bạn chưa biết đến mã giảm giá shopee. Mã giảm giá là gì, mã giảm giá mang đến những lợi ích gì cho khách hàng? Để biết những thông tin về mã giảm giá Shopee quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu những thông tin về mã giảm giá

Mã giảm giá bao gồm một đoạn ký tự do Shopee tạo ra, sử dụng mã giảm giá giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. mã giảm giá Shopee còn có nhiều tên gọi khác nhau như mã coupon shopee hay voucher shopee, mã khuyến mãi…

Ma giam gia Shopee giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên trang web (vốn đã rẻ hơn rồi). Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có mã giảm giá. Và không phải mã nào cũng dùng được cho sản phẩm bạn muốn mua. Nó tùy vào chiến lược kinh doanh của Lazada. Và cũng tùy thuộc vào nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn mà Lazada sẽ đưa ra các voucher với các chính sách khác nhau. Có thể giảm 10k, 50k, 150k hay có mã giảm 10%, 20%, 30%…

Mã giảm giá Shopee giúp bạn mua hàng với giá rẻ hơn, tùy vào từng sản phẩm giảm giá và từng đơn hàng, mỗi đơn hàng tiết kiệm được vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Chương trình giảm giá được cập nhập thường xuyên, bạn hãy chú ý theo dõi để có được thông tin mới nhất để không bỏ lỡ bất kì cơ hội mua sắm nào.

Những quy định chung khi sử dụng mã giảm giá Shopee

Mỗi mã giảm giá thường được giới hạn lượt truy cập, nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá một lần bạn không nên áp dụng mã giảm giá thêm được nữa mặc dù nó vẫn còn hạn sử dụng.

Khách hàng đặt hàng với mã giảm giá hãy đăng ký tài khoản và nhận thông báo qua số điện thoại hoặc qua gmail, bạn được áp dụng mã giảm giá nhiều lần.

Một sản phẩm có thể có nhiều mã giảm giá khác nhau, tuy nhiên bạn không được áp dụng hết mã đó cùng một lúc. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá duy nhất, vì vậy bạn hãy chọn mã giảm giá cao nhất để mua hàng nhé.

Trường hợp bạn đã đặt hàng quên không áp dụng mã giảm giá, bạn hãy hủy đơn hàng đó và đặt lại, mã giảm giá được nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng.

Mỗi mã giảm giá kèm theo thời hạn sử dụng, trừ một số mã dùng chung, áp dụng được cho tất cả các loại sản phẩm.

Shopee giúp bạn có được mã giảm giá tốt nhất, thời điểm khách hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất đó là ngày lễ tết, các sự kiện quan trọng… có nhiều trường hợp khi đặt hàng bị lỗi, bạn hãy chú ý đến mã giảm giá này trước khi sử dụng.

Sau khi nhập mã giảm giá bạn chọn áp dụng, nếu mã giảm giá có hiệu lực bạn sẽ thấy số tiền giảm giá được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán.

Nếu mã giảm giá này đã được sử dụng bạn sẽ nhận được thông báo mã giảm giá này đã được sử dụng. Nếu ãm giảm giá này không còn hạn sử dụng bạn nhận được thông báo rất tiếc mã này không còn hiệu lực sử dụng.

Bạn hãy đăng ký tài khoản để sử dụng mã giảm giá Shopee, hay mã voucher Lazada nhận các chương trình ưu đãi, có được các chính sách khi mua hàng. Giúp bạn quản lý tốt các đơn hàng sau khi đặt hàng.

Hy vọng qua bài viết này quý khách biết cách sử dụng mã giảm giá và những quy định chung khi sử dụng. Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ quý khách hãy truy cập vào http://imagiamgia.com để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc quý khách có được lựa chọn tốt nhất khi mua hàng tại Shopee.