Nên sử dụng máy Fiber laser công suất nào tốt nhất?

Chiếm trọn trái tim người dùng từ khi ra mắt cho đến nay. Máy Fiber laser không ngừng được cải tiến để mang lại chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Giờ đây, bạn có thể chọn lựa bất cứ sản phẩm nào với công suất bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi trên thị trường vô vàn những sản phẩm đang chờ đợi bạn khám phá.

Giải mã tại sao may Fiber laser lại được sử dụng phổ biến?

  • Có thể thấy review của khách hàng đã từng sử dụng máy laser fiber. Đại đa số họ đều thừa nhận những ưu điểm cực tốt mà sản phẩm mang lại. Nó khắc phục được nhược điểm tốn rất nhiều thời gian thi công thủ công như trước đây. Trong khi đó vẫn mang lại hiệu quả cao, đường cắt đẹp và chuẩn kích thước. Không có chuyện nhỡ tay làm hỏng sản phẩm khi sử dụng kĩ thuật gia công thủ công.
  • Fiber laser là dòng máy chất lượng cao. Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Nó hoạt động trên cơ sở chiếu chùm tia laser hội tụ lên bề mặt cần cắt. Với bước sóng phù hợp sẽ cắt vật liệu thành những hình hay những chữ theo ý muốn.
  • Khi gia công, máy fiber Laser có thể có nhiều tính năng vượt trội mà các phương pháp khác không có được. Máy cho chất lượng đường cắt chính xác đến từng milimet. Tốc độ cắt nhanh. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguyên vật liệu. Sử dụng Laser fiber máy cắt không cần phải gia công lại sau khi cắt. Nó có thể thay thế nhiều phương pháp khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và đây chính là lý do mà mọi khách hàng đều ưa chuộng và tin dùng sản phẩm trong những năm qua.

Nên sử dụng máy Fiber laser công suất bao nhiêu tốt nhất?

Có rất nhiều loại may fiber Laser với nhiều công suất khác nhau. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn máy phù hợp. Dưới đây là những chiếc máy có công suất thường sử dụng phổ biến nhất:

  • Máy cắt Fiber laser công suất 20W: Đây là dòng máy công suất thấp. Và giá thành luôn rẻ hơn so với các loại máy khác. Nó chủ yếu được sử dụng cho việc gia công bề mặt vật liệu như thép, đồng thau…Người ta ít khi sử dụng nó để khắc hay chạm vật liệu.
  • May Fiber laser công suất 30W: Loại này có công suất mạnh hơn. Và tích hợp những tính năng vượt trội hơn hẳn so với dòng máy trên. Khả năng cắt tối đa là 0,7 mm – 1 mm. Giá thành cũng không quá cao. Nên đây là dòng máy laser fiber vẫn được sử dụng phổ biến nhất.
  • Máy cắt Fiber laser công suất 50W: Với công suất sử dụng là 50W, nó có thể sử dụng cho cả khắc và chạm. Thời gian hoàn thành công việc nhanh gấp đôi trên cùng 1 loại vật liệu.
  • Máy cắt Fiber laser công suất 100W: Đây là dòng máy với công suất cao và tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy fiber laser kể trên. Nhưng dòng máy này trên thị trường vẫn khá khan hiếm.

Vậy nên sử dụng loại máy cắt Fiber laser công suất bao nhiêu? Nếu mục đích sử dụng máy laser của bạn không phải để chạm, khắc. Thì loại fiber laser 20W thích hợp nhất. Nó giúp tiết kiệm túi tiền của bạn bởi giá thành rẻ. Còn nếu bạn muốn loại máy có công suất cao hơn. Có thể sử dụng vừa khắc, vừa chạm thì những loại may fiber Laser 30W – 50W gần như đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bạn mong muốn. Còn với loại máy laser 100W chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt mà thôi.

Chúc quý vị chọn được một chiếc máy fiber Laser phù hợp nhất!