MUA HOA QUẬN 1, HÃY LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Bạn đang cần một lãng hoa khai trương, bạn cần một bó hồng để tỏ tình hay bạn cần một bó hoa tặng vợ nhân kỉ niệm ngày cưới. Nhưng bạn chưa tìm được một shop hoa khiến bạn an tâm về chất lượng và giá cả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop hoa cung cấp hoa tươi dưới mọi hình thức: đặt cửa hàng chính có địa chỉ rõ ràng bạn có thể đến tận nơi mua hoa, shop bán hoa qua trang web, qua mạng, café hoa hay điện hoa,… Chúng ta luôn cảm thấy khó khăn để chọn một cửa hàng để chọn mua những bó hoa xinh đẹp.

Những mẹo bỏ túi để chọn một cửa hàng hoa uy tín

  • Đầu tiên bạn nên chọn những cửa hàng hoa bạn quen biết, hay được người quên giới thiệu, review về sản phẩm rất tốt. Điều này sẽ đem đến chất lượng sản phẩm bạn nhận được tốt hơn rất nhiều.

  • Nếu là lần đầu bạn đi mua hoa hay đặt hoa, nếu bạn không có thời gian tham khảo nhiều nơi bạn có thể chọn những cửa hàng hoa nổi tiếng, có quy mô, của hàng lớn có uy tín nhiều năm. Tuy rằng giá cả sẽ cao hơn thị trường một chút nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

  • Bạn có thể lựa chọn đến những cửa hàng, tự tay chọn những bông hoa mà mình yêu thích hay có những ý nghĩa đặc biệt để truyền tải thông điệp yêu thương sau đó nhờ nhân viên cửa hàng bó thành bó hoặc cắm thành một giỏ hoa xinh xắn.

Đó là những tip để bạn chọn được nơi cung cấp dịch vụ cho mình. Có một phương án dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hãy liên hệ với shop hoa quận 1 chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhân được những bó hoa đẹp nhất.

Tại sao bạn chọn nên chúng tôi

  • Chúng toi cung cấp 100% hoa tươi được nhập từ nhiều vươn hoa chất lượng khác nhau trên cả nước đặc biệt là ở Đà Lạt. Ngoài ra còn có 1 số loài hoa được nhập từ các quốc gia lân cận. Hoa nở bung đẹp, màu sắc tự nhiên, lá và thân hoa không bị úa. Hoa có thể dùng để trưng từ 5-7 ngày tùy theo điều kiện thời tiết.

  • Vì quá trình nhập hoa của cửa hàng nhập trực tiếp tại vườn, tự chuyên chở nên hoa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển, giá thành cũng tiết kiệm hơn. Hoa của cửa hàng luôn có giá rẻ hơn giá thị trường từ 10-20%

  • Cửa hàng là một trong những nơi cung cấp shop hoa quận 1 với rất nhiều loại hoa đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại các bạn có thể tùy theo ý thích của bạn thân, trường hợp thực tế sử dụng mà chọn cho mình những bông hoa ưng ý nhất.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về ý nghĩa của các loài hoa, tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn có một bó hoa mang ý nghĩa trọn vẹn nhất.

  • Ngoài ra shop còn cung cấp những dịch vụ ship hàng, điện hoa với thời gian nhanh chóng, đúng giờ làm việc tận tâm, tận lực phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.