Các mẫu Giày thể thao tăng chiều cao đẹp, bền, giá rẻ

Giày cao nam thể thao hiện nay trên thị trường rất nhiều mẫu mã và màu sắc. Do đó tùy vào phong cách trẻ trung hay lịch sự. Người mua có thể dễ dàng chọn được cho mình mẫu giày phù hợp nhất. Vậy đâu là các mẫu giày thể thao tăng chiều cao đẹp, bền, giá rẻ bạn nên mua? Nếu bạn có nhu cầu mua giày tăng chiều cao để dùng, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi chắc chắn nó sẽ giúp bạn tìm đúng đôi giày phù với dáng người mình nhất.

C:\Users\hp\Desktop\giày cao da lộn thể thao 10.jpg

Giày thể thao tăng chiều cao nam HQ1109 đen

Đây là một trong những mẫu giày thể thao dành cho nam vô cùng được yêu thích hiện nay. Với chất liệu 100% da bò mang đến cho bạn sự thoải mái khi mang. Ngoài ra thiết kế của HQ1109 vô cùng độc đáo. Với màu đen chủ đạo đi kèm điểm nhấn bằng đường kẻ trắng giúp đôi giày nhìn rất cá tính. Đặc biệt lựa chọn HQ1109 để mang còn giúp cánh mày râu tăng thêm được 7cm, để cải thiện chiều cao của mình nữa nhé. Hiện nay HQ1109 được bán tại Toldo với mức giá giao động từ 1.350.000-1.450.000 đồng. Vì vậy, bạn hãy đừng bỏ qua mẫu giày nam  này nhé.

Giày thể thao tăng chiều cao HQ7386 trắng

Với các chàng trai năng động lựa chọn giày thể thao vô cùng đẹp và cá tính. Bạn có thể mix cùng nó với quần jean đi chơi hay tham gia các bữa tiệc. Với chất liệu từ da bò cùng phần độn đế tăng chiều cao bên trong. Giày thể thao tăng chiều cao HQ7386 trắng sẽ không làm bạn thất vọng khi mang. Tuy nhiên để đảmbảo giày luôn giữ được màu của mình, bạn nhớ hay lau chùi nó sạch sẽ sau khi mang về nhé.

Giày cao nam HQ632 xanh rêu

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng là những nhận xét của người mua khi lựa chọn giày cao nam HQ632 xanh rêu. Với chất liệu làm từ da bò, cho nên giày khi mang vô cùng mềm mại cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Để tạo điểm nhấn độc đáo cho đôi giày, phần trên được thêm vào phần dây buộc tối giản không cầu kỳ. Ngoài giúp bạn tiện lợi khi mang, còn không làm người nhìn cảm thấy rối mắt khi nhìn vào. Giá bán của giày cao nam HQ632 xanh rêu hiện nay trên thị trường là 1.250.000-1.350.000 đồng tùy vào từng đơn vị bán hàng.

C:\Users\hp\Desktop\giày cao nam da nubuck màu đen-12.jpg

Giày thể thao tăng chiều cao da bò nhập HQ634 đen

Giày da bò nhập HQ634 đen được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với thiết kế độc đáo đi kèm chất liệu da bò thật 100%, nên giày có độ bền rất cao khi sử dụng. Để mang đến sự thoải mái cho đôi bàn chân, phần miếng lót tăng chiều cao bên trong cũng được làm từ da bò thật. Đi cùng đó là đường may vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn. Vì thế lựa chọn da bò nhập HQ634 đen không chỉ đẹp, mà còn làm bạn tự tin hơn khi sải bước.

Giày thể thao cao 7cm HQ9077 đen đỏ

Giày thể thao cao 7cm HQ9077 đen đỏ được làm từ chất liệu chính là vải lưới. Do đó ngoài thiết kế độc đáo, còn mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi mang. Nhờ phần đế làm bằng cao su cho nên khi di chuyển có độ ma sát tốt và đảm bảo an toàn. Ngoài ra còn giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của mình lên đến 7cm.

Lời kết

Bên cạnh những đôi giày nam da bóng hay giày nam công sở, giày nam thể thao tăng chiều cao cũng được nhiều người chọn mua. Điểm cộng của những đôi giày này, chính là sự thoải mái và giúp người mang sự năng động, trẻ trung. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm? Hãy tham khảo ngay những mẫu giày chúng tôi chia sẻ ở trên. Hoặc nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy đến ngay Toldo nhé.