Các loại van phao cơ phổ biến nhất hiện nay

Sử dụng van phao cơ giờ đây đã là một nhu cầu thiết yếu đối với mọi công trình, việc sử dụng van phao không chỉ đem lại được tiện ích mà còn giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian. Với nhu cầu của khách hàng mà hiện nay đã có rất nhiều các loại van phao khác nhau như van phao cơ bách khoa, van phao điện, van phao nhựa thông minh,… với mỗi loại có một đặc điểm riêng cũng như có những lợi thế nổi bật. Việc có quá nhiều các loại van phao đôi giúp cho khách hàng có thể được nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến cho khách hàng phân vân không biết nên chọn loại van phao nào.

Van phao điện

Hiện nay, ngày càng có nhiều hộ gia đình sử dụng đến loại van phao này để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bản thân. Thông thường, những ngôi nhà cao tầng sẽ sử dụng đến loại van phao này để có thể kiểm soát được việc đóng mở nước khi cần thiết.

Van phao bách khoa thông minh

Van phao nhựa thông minh là loại được van phao thế hệ mới được thiết kế thông minh kèm nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Phao của loài này có thể tự đóng mở và ngắt nguồn nước theo một cơ chế đóng mở quan một lỗ thông khí. Lỗ thông khí này được đặt tại buồng phao nhời một nút silicon nhỏ nằm bên trái của bóng.

Các loại van phao cơ phổ biến nhất hiện nay
Các loại van phao cơ phổ biến nhất hiện nay

Loại van phao thông minh này được làm bằng nhựa ABS và PP nguyên sinh nên chúng cũng có một mức giá tốt, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Đặc biệt hơn là loại phao này rất dễ dàng để lắp đặt và có độ bền cao cho nên chúng có thể phù hợp với nhiều loại bồn nước khác nhau.

Loại van phao thông minh này rất được ưa chuộng và được hầu hết các công trình sử dụng. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở bất cứ một của hiệu diện nước nào. Tuy nhiên, loại phao bơm này chỉ được sử dụng trong nguồn nước không bám bẩn gây tắc lỗ thông khí cho buồng phao. Thiết kế nhỏ gọn thông minh cũng giúp cho mọi người có thể dễ dàng lắp đặt chứng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Các loại van phao cơ phổ biến nhất hiện nay
Các loại van phao cơ phổ biến nhất hiện nay

Van phao cơ Ý

Loại van phao này được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như inox, đồng,… và được lắp đặt theo kiểu lắp ren. Đây cũng là một trong những loại van phao phổ biến và được sử dụng rất nhiều, với nhiều công trình nhà dân hay các công trình lớn đều có thể sử dụng được bỏi chất lượng tốt cùng độ bền cao. Việc lắp đặt trúng cũng khó hơn các loại khác do chúng không phải lắp đặt theo kiểu bình thường và khá nặng.

Tìm hiểu rõ các loại van phao trước khi đưa ra những quyết định chọn mua để có được một chiếc phao cơ bơm nước như ý muốn. Đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi của bản thân để nhận được tối đa lợi ích khi mua hàng. Xác định nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bản thân để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp, đem đến những công dụng như mong muốn của chính mình.