Những điều bạn nên biết về thiết bị điện Schneider

Thiết bị điện Schneider hiện nay đã có mặt trên 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là một trong những hãng thiết bị điện có uy tín tại Pháp. Các sản phẩm ngoài đa dạng mẫu mã, còn được đánh giá rất cao về chất lượng. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị điện Schneider? Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị điện đến từ hãng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\schneider (3).jpg

Nguồn gốc của thiết bị điện Schneider

Tìm hiểu nguồn gốc của sản phẩm trước khi là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua đúng sản phẩm tốt. Vì thế đứng trước nhiều hãng thiết bị điện như hiện nay, mua thiết bị điện Schneider giúp bạn an tâm tuyệt đối.

Thiết bị điện Schneider có nguồn gốc từ Pháp, được xây dựng bởi Công ty tập đoàn quốc gia Schneider. Với quy mô công ty lớn, các sản phẩm đến từ Schneider có mặt ở nhiều nơi. Và được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider trên thị trường hiện nay

Hướng đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nên thiết bị điện Schneider cũng rất đa dạng và phong phú. Vậy đâu là các sản phẩm thiết bị điện Schneider bán chạy nhất hiện nay trên thị trường? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

• Công tắc ổ cắm Schneider
  • Máy đóng cắt Schneider
  • Contactor Schneider
  • Aptomat Schneider MCCB
  • Biến tần Schneider
  • Aptomat MCB Schneider

Ngoài các dòng sản phẩm trên, còn nhiều sản phẩm khác của Schneider được người dùng lựa chọn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ đơn vị bán hàng để được tư vấn và hướng dẫn.

Giá thiết bị điện Schneider

Thiết bị điện Schneider được đánh giá rất cao về chất lượng. Ngoài ra độ an toàn của thiết bị rất cao, nên hạn chế tối đa các rủi ro về điện. Do đó đứng trước nhiều hãng thiết bị điện nhưng Schneider luôn là cái tên được nhiều người lựa chọn. Vì được nhập khẩu từ nước ngoài về, cùng tiêu chuẩn về độ bền cao nên giá thiết bị không hề rẻ. Sau đây là một số yếu tố, ảnh hưởng đến giá sản phẩm bạn nên biết.

• Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có những mức giá bán khác nhau. Vì vậy để mua được thiết bị Schneider giá tốt, bạn nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín.
  • Ngoài ra tùy vào số lượng thiết bị điện Schneider bạn cần mua, mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn mua số lượng sản phẩm càng lớn thì chi phí càng rẻ và ngược lại.
C:\Users\hp\Desktop\thiet-bi-dien-cong-nghiep-schneider-2.jpg

Đơn vị cung cấp thiết bị điện Schneider uy tín nhất Hà Nội

Với độ bền cao và an toàn khi sử dụng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị điện Schneider. Do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện Schneider để phục vụ khách hàng. Vậy đâu là địa chỉ bán hàng uy tín nhất bạn nên chọn?

• Thiết bị Kỳ Anh với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, tự hào mang đến cho bạn những thiết bị điện Schneider chính hãng. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn khi bạn mua sản phẩm số lượng lớn.
  • Thiết bị điện Schneider tại Kỳ Anh luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi lắp đặt sử dụng.
  • Đặc biệt với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Mua thiết bị điện Schneider tại Kỳ Anh giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có.

Lời kết

Mua thiết bị điện Schneider để dùng là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên để mua đúng thiết bị điện Schneider chính hãng, bạn hãy đến ngay Kỳ Anh. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đi cùng đó là chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt nữa nhé.