Chi tiết về tổng quan dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Cát Tường Group là một trong những tập đoàn địa ốc có uy tín tại Việt Nam. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, sau nhiều dự án thành công như: khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, dự án Cát Tường Phú Sinh… Cát Tường Group tiếp tục mang đến siêu phẩm dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những dự án đô thị tương lai, sẽ trở thành giao thương hiện đại nhất của tỉnh Hậu Giang. Vậy bạn đã biết gì về dự án này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!.

Tổng quan dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang bạn nên biết

• Tổng diện tích xây dựng của dự án: 78ha
  • Tổng số vốn đầu tư: 90 triệu USD
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần kinh doanh nhà đất Cát Tường
  • Vị trí dự án: Đường Trần Hưng Đạo, thành phố Vị thanh, tỉnh Hậu Giang
  • Mật độ xây dựng: 45% và 55% còn lại dành cho công viên xanh cùng các công trình công cộng.

Như vậy, với quy mô được xây dựng rất lớn dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mát cho thị trường bất động sản Hậu Giang. Đồng thời, còn là cơ hội để bạn có thể đầu tư sinh lời cao. Vì vậy, hãy nhanh chóng chọn cho mình một sản phẩm thích hợp và đặt chỗ ngay để lựa chọn những vị trí đẹp và mức giá tốt nhất.

Những giá trị chỉ có tại dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Ngay giữa lòng đô thị phồn hoa Vị Thanh, bạn vẫn có thể tận hưởng được không gian vô cùng yên bình và trong lành. Bởi không gian thoáng đãng với nhiều cây cối xanh tươi và làn gió mát từ con kênh Xà No mang đến. Đây chính là một trong những giá trị từ dự án mang đến cho người sở hữu.

Không những vậy, tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố. Do đó, từ vị trí của dự án đế khu hành chính, hệ thống trường học, siêu thị rất gần. Như vậy, nhu cầu mua sắm, giải trí, học tập của con em bạn, sẽ được đảm bảo đầy đủ và chất lượng nhất.

Đặc biệt, bạn không cần phải đi quá xa vẫn có thể tận hưởng cuộc sống sang chảnh và đẳng cấp nhất ngay bên trong dự án. Với tổng đầu tư lên đến 90 triệu USD, vì vậy chủ đầu tư Cát Tường Group ngoài chú trọng các thiết kế Châu Âu hiện đại, còn mang đến các tiện ích nội khu hiện đại ngay bên trong. Với trung tâm thể thao đa năng Phú Thọ Pearl, khu thương mại Bến Thành Nolan…Mang đến cho gia đình bạn có được cuộc sống sung túc nhất.

Đến với dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang, lần đầu tiên bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những công trình có tính giải trí và nghệ thuật rất cao như: khu trung tâm thương mại The Regina Khánh Ngọc, công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle…Được xây dựng vô cùng hoành tráng và tái hiện lại rất sống động. Qua đó, giúp cho cư dân sinh sống có thể trải nghiệm và khám phá. Đặc biệt là trẻ nhỏ trong gia đình của bạn, sẽ có cơ hội tốt nhất để biết thêm nhiều điều mới mẻ và bổ ích.

Tạm kết

Dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang xứng đáng là hòn ngọc của Hậu Giang, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản tại nơi đây. Vì vậy, để có thể sở hữu một trong những sản phẩm cao cấp từ dự án, cũng như đầu tư sinh lời cao bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ, đất nền…ưng ý với giá thành hấp dẫn nhất.