Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng nhất

Bồn cầu bị nghẹt luôn là vấn đề đau đầu của mọi gia đình bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến rất cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Hằng ngày Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 5 nhận được rất nhiều cuộc điện thoại nhờ trợ giúp về vấn đề này. Chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu sửa chữa của các hộ gia đình là rất lớn, thậm chí có những thời điểm công ty chúng tôi không đủ nhân viên sửa chữa bắt buộc khách hàng phải chờ đợi. Chưa kể đến vấn đề các dịch vụ sửa chữa tự do dán đầy các tờ rơi quảng cáo dọc đượng về việc cung cấp dịch vụ này khiến cho nhiều gia đình tin tưởng. Tuy nhiên kh họ đến sửa chữa sẽ đưa ra rất nhiều vấn đề cần sửa chữa dẫn đến bạn phải thanh toán rất nhiều khoản chi phí nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Để khắc phục được tất cả những bất lợi đó trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp xử lý tại chỗ khi bồn cầu bị tắc.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà

Trước khi bắt tay vào xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà hay gọi điện thoại kêu thợ sửa chữa thì bạn nên xác định chính xác nguyên nhân vì sao dẫ đến tình trạng đó. Vấn đề này vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất hoặc nếu gọi thợ sửa chữa bạn sẽ biết chính xác bồn cầu của gia đình mình cần sửa chữa vấn đề gì để tránh tình trạng bị lừa.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà
Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu chủ yếu là do chúng ta sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, vô tình làm rơi một vật gì đó vào bồn cầu, do hệ thống thoát nước thấp không đạt yêu cầu,… hoặc cũng có thể là do hầm cầu của gia định bạn đã bị đầy.

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Trong các bài viết trong trang Web của chúng tôi đã hướng dẫn về cách xử lý đối với từng nguyên nhân mà có thể sửa chữa tại nhà đơn giản. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách để nhận biết rằng có phải hầm cầu nhà bạn có bị đầy hay không?

Hầm cầu của gia đình bị đầy?

Nếu bồn cầu nà bạn thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn, dù bạn đã sử dụng các phương pháp thông bồn cầu tại nhà. tuy đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt nhưng vài hôm sau chúng lại bị tắc.

Hầm cầu của gia đình bị đầy?
Hầm cầu của gia đình bị đầy?

Bạn đã kiểm tra hệ thống thoát khí của hầm cầu vẫn hoạt động bình thường. ngoài hiện tượng tắc bồn cầu thì nhà vệ sinh của bạn còn có mùi hôi, đôi khi xuất hiện hiện tường trào ngược.

Khi thấy xuất hện những tình trạng này thì có khả năng rất cao hầm cầu nhà bạn đã đầy, bạn cần phải liên hệ ngay với các dịch vụ rút hầm cầu. Bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ của Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 5 Dương Phát đặt tại số 233/102B Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh. Hoặc có thể sử dụng đường dây nóng 098.9930.540 – 0988.360.621để được nhân viên tư vấn.