Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Nhắc tới vé máy bay giá rẻ, thì chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay tới những chiếc vé khuyến mãi 0 đồng của các hãng hàng không. Nhưng không chỉ có vậy. Mua vé máy bay Bamboo Airways chính là mức giá tốt nhất so với các hãng tại thời điểm kiểm tra. Giá vé máy bay luôn biến động hàng giờ nên không có bất kỳ một mức giá rẻ cố định nào.

Vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không tương đối mới nhưng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Bamboo hiện đang khai thác 4 hạng ghế khác nhau bao gồm Bamboo First Class, Bamboo Business, Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ
Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Trong đó, hạng nhất chỉ khai thác ở các chặng bay quốc tế cho khách hàng VIP và có khả năng “chịu chi”. Hạng thương gia tương tự như hạng nhất. Khách hàng mua vé máy bay Bamboo Airways loại này sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh những tiêu chuẩn về hành lý và đồ ăn thì hạng nhất và hạng thương gia có nhiều những tiện ích khác như: có phòng chờ riêng, xe đưa đón và lối đi riêng trên máy bay. Do đó, hạng nhất và hạng thương giá luôn có mức giá cao và dành cho những khách hàng có điều kiện kinh tế. Còn hạng phổ thông giá “mềm” hơn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bamboo Airways cũng là hãng hàng không triển khai mô hình vé máy bay giá đủ và vé giá rẻ với hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông thường. Đặc biệt, tất cả hạng vé đều được phục vụ suất ăn miễn phí. Đây là điều mà khách hàng rất hài lòng khi đi du lịch đặc biệt là tour Thái Lan.

Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ trên website chính hãng

Nếu bạn muốn mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ trên website của hãng. Sau khi truy cập vào website, bạn điền các thông tin theo hướng dẫn gồm điểm đi (ví dụ Hà Nội), điểm đến (Thái Lan) nếu bạn đang có tour Thái Lan.

Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ trên website chính hãng
Cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ trên website chính hãng

Ngoài lựa chọn loại vé khứ hồi/một chiều, Bamboo Airways còn có thêm hành trình với nhiều chặng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Sau đó bạn chọn ngày đi, ngày về (đối với khứ hồi và nhiều chặng) và rồi ấn “Tìm chuyến bay”.

Hệ thống sẽ chuyển sang trang kiểm tra giá vé. Giá vé rẻ nhất của hãng Bamboo của các ngày trong tháng sẽ được hiển thị ở tab ngang phía trên và giá của các hạng vé Eco, Plus, Business ở các thời điểm (giờ bay) trong ngày sẽ được hiển thị ở bên dưới.

Khi bạn tiếp tục ấn vào chọn hạng vé trong một giờ bay bất kỳ, thì hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin tổng giá vé (giá này đã bao gồm thuế, phí). Trong trường hợp bạn muốn đặt vé, hãy ấn tiếp tục và tiến hành hoàn thành các bước để đặt vé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại các đại lý, các địa chỉ bán tour du lịch ví dụ như các đơn vị bán tour Thái Lan. Tuy nhiên, mức phí sẽ cao hơn so với bạn mua trên website.

Trên đây là những gợi ý cũng như hướng dẫn chi tiết về cách mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ. Chúc bạn an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến đi.