10+ Món Quà lưu niệm cho người yêu ý nghĩa nhất 2020

Quà lưu niệm khác hoàn toàn so với quà bạn mua để tặng vào các dịp đặc biệt như: sinh nhật, tân gia, khai trường. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích khi đi chơi, du lịch qua bất kỳ điểm đến nào để mang về tặng cho người thân, bạn bè. Vậy khi mua quà lưu niệm cho bạn gái, bạn nên chọn mua gì? Hãy đừng bỏ qua những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Đặc sản

Mỗi địa phương đều có những món ăn đặc sản riêng, vì vậy đây sẽ là lựa chọn rất thích hợp để bạn mua cho bạn gái để làm quà lưu niệm khi đi du lịch hay công tác về. Như vậy, dù cô ấy không đi cùng chàng nhưng vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon mà chàng đã đến.

Quả cầu pha lê phong thủy

Một món quà đẹp và độc đáo sẽ mang đến rất nhiều thú vị và bất ngờ cho nàng khi nhận được. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua gì để làm quà lưu niệm cho bạn gái. Hãy đừng bỏ qua quả cầu pha lê phong thủy này nhé. Đây sẽ là vật lưu niệm rất ý nghĩa, bởi nó sẽ mang lại may mắn cho nàng và mỗi khi nhìn thấy nó cô ấy sẽ luôn nghĩ về bạn.

Tranh hoa hồng dát vàng

Hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và sắc đẹp. Chính vì vậy, tranh hoa hồng dát vàng 24k  luôn là món quà tặng cao cấp rất ý nghĩa để bạn làm quà lưu niệm cho nàng sau chuyến công tác về. Nó chính là minh chứng tình yêu không bao giờ thay đổi. Và không cần bạn phải nói quá nhiều, nàng vẫn luôn hiểu ý nghĩa của nó ở trong đó.

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Một chiếc móc khóa xinh xắn có mặt tượng theo cung hoàng đạo của bạn gái, sẽ là món quà lưu niệm dễ thương và đáng yêu. Cô ấy có thể treo nó vào chìa khóa xe và mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài, giống như bùa hộ mệnh vậy.

Túi xách

Đối với chị em phụ nữ, ngoài mỹ phẩm thì túi xách là vật dụng không thể thiếu khi đi ra ngoài hay đi chơi…Chính vì vậy, khi bạn đi du lịch, công tác về. Hãy chọn cho nàng chiếc túi xách có gam màu mà nàng thích. Đảm bảo khi cô ấy nhận được món quà này sẽ rất hạnh phúc, bởi món quà lưu niệm này.

Áo thun

Một chiếc ao thun có in hình một di tích hay danh lam thắng cảnh bạn đã đến, sẽ là món quà lưu niệm dành cho bạn gái để làm kỷ niệm rất ý nghĩa. Mỗi khi nhìn thấy nó, cô ấy sẽ không quên người đã tặng nó cho mình.

Nước hoa

Lựa chọn một chai nước hoa với mùi hương mà nàng thích, chính là điểm cộng tuyệt vời dành cho bạn khi muốn mang đến món quà tặng lưu niệm bất ngờ dành cho nàng. Điều này sẽ làm cho nàng rất hạnh phúc, bởi sự quan tâm và tinh tế của chàng khi biết đúng sở thích của nàng. Vì vậy, đây sẽ là món quà rất ý nghĩa bạn nên mua để tặng cho bạn gái.

Tranh đôi chim công dát vàng

Bức tranh đôi chim công dát vàng 24k đến từ thương hiệu MT Gold Art, luôn làm cho nhiều người không thể nào rời được mắt khi nhìn thấy nó. Bởi không chỉ đẹp mà còn vô cùng tinh xảo. Đồng thời, nó còn mang đến ý nghĩa hạnh phúc, sự chung thủy. Đây chính là món quà lưu niệm đẹp, rất ý nghĩa để dành tặng cho bạn gái.

Tạm kết

Quà lưu niệm không chỉ cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho bạn gái, mà còn thể hiện bạn là người rất chu đáo. Do đó, hãy đừng bỏ qua những món quà lưu niệm mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên nhé!.