Lưu ý quan trọng khi chọn bánh kem Quận 5 dùng trong lễ cưới

Hiện nay, trong hầu hết các đám cưới mọi người đều sử dụng những chiếc bánh kem. Hầu hết mọi người đều nghĩ là chọn tiệm bánh kem Quận 5 là chuyện đơn giả và lựa chọn ra một chiếc bánh kem có vẻ ngoài đẹp là được. Những thực tế việc này cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và tố khá nhiều thời gian. Biết được những khó khăn đó bài viết hôm nay của chúng tôi muốn nói về một số lưu ý quan trọng khi chọn bánh kem Quận 5 dùng trong lễ cưới.

Lựa chọn số tầng cho bánh kem cưới

Khi mua bánh kem cưới thì việc đầu tiên mà mọi người cần phải chú ý và xác định đó là số tầng của chiếc bánh. Thông thường những lễ cưới thường sử dụng những chiếc bánh từ 2 đến 5 tầng, trong đó thì mọi người thường sử dụng chiếc bánh có số tầng lẻ để tạo sự cân đối, đẹp mắt.

Lưu ý quan trọng khi chọn bánh kem Quận 5 dùng trong lễ cưới
Lưu ý quan trọng khi chọn bánh kem Quận 5 dùng trong lễ cưới

Tuy nhiên, để có được những chiếc bánh hoàn hảo nhất thì cô dâu, chú rể cũng phải dự trù được số kinh phí bỏ ra cho việc đặt bánh. Không cần nói thì ai cũng biết những chiếc bánh nhiều tầng thì sẽ đắt. Với những chiếc bánh càng nhiều tầng thì vẻ đẹp, sự sang trọng mà chúng toát ra càng lớn. Mọi người cần phải dự trù được kinh phí của bản thân để đưa ra được quyết định phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn màu của bánh kem cưới

Sau khi mọi người đã lựa chọn được số tầng cho chiếc bánh thì việc quan trọng tiếp theo cần làm là lựa chọn màu cho chúng. Đây là một công việc hết sức quan trọng bởi màu sắc chính là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới vẻ đẹp và sự hòa hợp cho chiếc bánh. Và để chọn lựa được một chiếc bánh phù hợp thì mọi người nên dựa trên những tiêu chí sau:

Lựa chọn màu của bánh kem cưới
Lựa chọn màu của bánh kem cưới

–         Lựa chọn dựa trên sở thích: sở thích là một trong những yếu tố không thể bỏ qua quyết định đến việc lựa chọn màu cho chiếc bánh. Nếu mọi người đang phân vân không biết nên chọn màu bánh hay trang trí chiếc bánh như nào thì cách hay nhất là lựa chọn theo sở thích của nàng. Việc này cũng sẽ khiến cho nửa kia của mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn trong ngày cưới.

–         Màu chiếc bánh theo màu chủ đạo của đám cưới: với cách này thì mọi người sẽ tạo được cảm giác hòa hợp, hài hòa cho chiếc bánh kem với không gian tiệc cưới. Tôn nên vẻ đẹp cho chiếc bánh hơn.

–         Màu bánh trùng với màu trang phục của chú rể và cô dâu: Với kiểu này thì thường mọi người hay chọn màu chiếc bánh trùng với màu váy cưới của cô dâu. Mà hầu hết các cô dâu trong ngày cưới thường sử dụng váy cưới màu trắng và bánh sẽ tương tự là có thiết kế màu trắng.

Sử dụng bánh kem trong ngày cưới mang rất nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, mọi người cần phải lựa chọn một cách kỹ càng để những ý nghĩa đó được tốt đẹp. Giúp cho khách mời thấy được sự sang trọng và đẹp trong đám cưới của mình. Cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để chọn được chiếc bánh phù hợp nhất.