Tin Tức Mới Về Giá Vé Cáp Treo Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ bởi đây là ngọn núi có chiều cao 986m với khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ. Càng lên cao, khi phóng tầm mắt ra xa, du khách có thể thấy rõ quang cảnh những đám mây chờn vờn quanh lưng chừng núi, tạo khung cảnh thiên nhiên ấn tượng trong mắt những du khách yêu khám phá hay đến hành hương chiêm bái.

Và điểm nhấn tại khu di tích này chính là cáp treo núi Bà Đen, thay vì phải leo bộ vất vả như trước, việc xây dựng phương tiện di chuyển này khiến chuyến hành trình của du khách thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy cùng https://vivc.edu.vn/ khám phá cáp treo này trong bài viết dưới đây nhé!

Vị trí địa lý khu cáp treo Núi Bà Đen

Cáp treo Núi Bà Đen nằm trong khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen thuộc khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Nơi đây nằm cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 9km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90km về phía Tây Bắc.

cabin-cáp-treo-núi-bà-đen

Giờ mở cửa, vận hành cáp treo Núi Bà Đen

– Cáp treo Núi Bà Đen chia làm hai tuyến cáp treo chính có khung giờ hoạt động không giống nhau, bạn nên chú ý giờ vận hành đúng tuyến của mình nhé:

+ Tuyến Chùa Hang: 5h đến 22h hàng ngày, quầy bán vé cáp treo ngừng bán vé lúc 21h30.

+ Tuyến Vân Sơn: 6h00 đến 22h hàng ngày, quầy bán vé cáp treo ngừng bán vé lúc 21h00.

cáp-treo-núi-bà-đen

Tin tức về giá vé cáp treo Núi Bà Đen hiện nay bao nhiêu ?

Theo trang kiến thức về cáp treo núi Bà Đen cho biết, hiện nay giá vé cáp treo cập nhật mới nhất cho du khách có giá tiền như sau:

– Tuyến Chùa Hang: Người lớn: 140.000 đồng/lượt, 245.000 đồng/khứ hồi; Trẻ em (cao từ 1m đến 1,4m) : 80.000 đồng/lượt. 150.000 đồng/khứ hồi

+ Giá dành riêng cho khách Tây Ninh: 200.000 đồng/người lớn/khứ hồi, 120.000 đồng/trẻ em/khứ hồi.

+ Ngoài ra, còn có giá vé cáp treo VIP áp dụng cho chuyến khứ hồi, du khách sẽ có lối đi riêng và được tặng kèm đồ uống : 390.000 đồng/người lớn, 245.000 đồng/trẻ em, trẻ dưới 1m miễn phí (phải có phụ huynh đi kèm).

– Tuyến Vân Sơn (đỉnh núi Bà Đen): Giá vé người lớn là 245.000 đồng/khứ hồi/người lớn; trẻ em là 150.000 đồng/khứ hồi/trẻ em

+ Vé dành cho du khách Tây Ninh: 200.000 đồng/người lớn/khứ hồi , 120.000 đồng/trẻ em/khứ hồi.

+ Giá vé cáp treo VIP áp dụng cho chuyến khứ hồi, du khách sẽ có lối đi riêng và được tặng kèm đồ uống: 390.000 đồng/người lớn, 245.000 đồng/trẻ em, trẻ dưới 1m miễn phí (phải có phụ huynh đi kèm).

ảnh-đẹp-núi-bà-đen

Hướng dẫn chỉ đường, phương tiện đi đến ga cáp treo núi Bà Đen

Từ trung tâm thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, bạn di chuyển theo hướng đường Bời Lời khoảng 7km là tới nơi. Bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân hoặc thuê xe ôm, xe taxi để đi đến địa chỉ nhà ga đi cáp treo núi Bà Đen.

du-khách-chụp-ảnh-ở-khu-du-lịch-núi-bà-đen

Bỏ túi lưu ý, kinh nghiệm khi đi cáp treo Núi Bà Đen

+ Nếu đi đoàn đông, bạn nên đặt mua vé trước khi đến nơi để tiết kiệm thời gian và tránh tắc đường vào những mùa cao điểm.

+ Ngoài mua riêng vé cáp treo, tại Núi Bà Đen còn có rất nhiều combo du lịch giúp bạn có thể tham quan nhiều hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

+ Ngoài phí cáp treo, du khách còn một loại vé nữa phải mua thêm là vé vào cửa.

+ Khi mua vé cáp treo núi Bà Đen, bạn nói rõ với nhân viên bán vé tuyến bạn muốn đi để tránh nhầm lẫn khi đến nơi nhé!

Trên đây là những thông tin cụ thể về ga cáp treo Núi Bà Đen dành cho bạn, hy vọng bạn đã có cho mình nhiều thông tin hữu ích.