Tìm hiểu lưới che nắng loại nào tốt cần dựa trên những tiêu chuẩn cơ bản gì?

Thời điểm mùa hè với những cái nắng chói chang, mọi người luôn quan tâm đến việc làm thế nào để có thể che nắng hiệu quả nhất. Tùy vào mục đích che nắng là gì mà chúng ta lựa chọn hình thức phù hợp. Trong đó lưới che nắng là hình thức được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nhiều người không biết chọn lưới che nắng loại nào tốt, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn cơ bản giúp bạn lựa chọn được lưới che nắng phù hợp. 

Lựa chọn lưới che nắng phù hợp với mục đích sử dụng

Lưới che nắng là loại lưới được sử dụng phổ biến không chỉ trong nuôi trồng nông nghiệp mà còn trong cả hoạt động xây dựng, đời sống sinh hoạt và vui chơi giải trí hàng ngày. Phụ thuộc vào việc bạn mua lưới che nắng phục vụ mục đích sử dụng nào để lựa chọn lưới che nắng loại nào tốt.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng mái tôn

Trong lĩnh vực nuôi trồng nông nghiệp, người nông dân muốn che nắng cho vườn ươm, trang trại của mình thì phải lựa chọn loại lưới có mức độ che phủ là bao nhiêu, điều đó còn dựa vào từng loại cây trồng. Mỗi loại cây trồng cần hấp thu lượng ánh sáng khác nhau, loại cây cần hấp thu nhiều ánh sáng mặt trời thì chọn loại độ che phủ trung bình thấp, loại cây ít cần hấp thu ánh sáng thì lựa chọn loại lưới có độ che phủ cao, làm không gian nuôi trồng dịu mát. Thông thường với lĩnh vực nông nghiệp thì lưới che nắng có độ che phủ từ 50-70% là loại phù hợp nhất.

Chất liệu làm lưới che nắng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lưới, và thành phần chất liệu chủ yếu để lsản xuất lưới che nắng là HDPE ( Nhựa nhiệt dẻo cao phân tử ) được phủ chất chống tia UV và một số chất phụ gia khác. HDPE nổi tiếng là một hợp chất có độ bền với hóa chất, bền với lực kéo đứt, vì thế nên lưới che nắng có thể kháng axit trong nước mưa, kháng tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Khi có nhu cầu muốn mua lưới che nắng loại nào tốt, bạn nên lựa chọn các loại có thành phần là HDPE để yên tâm sử dụng.

Độ bền, đồ đàn hồi

Đây là một trong những tiêu chuẩn cơ bản để bạn có thể lựa chọn xem lưới che nắng loại nào tốt. Những loại lưới có độ bền, độ đàn hồi cao thường là những loại có tuổi thọ trung bình cao, vì thế lựa chọn những loại này sẽ giúp bạn có thể sử dụng lưới được lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Kết quả hình ảnh cho mua lưới che năng ban công

Giá thành bán sản phẩm

Bên cạnh việc mua lưới che nắng loại nào tốt thì mọi người cũng cần quan tâm đến yếu tố lưới che nắng giá bao nhiêu. Giá bán lưới che nắng tùy thuộc vào loại lưới che nắng bạn mua, độ che phủ của lưới và số lượng bạn mua.

Trên đây là một số tiêu chuẩn cơ bản dành cho bạn tham khảo để có thể tìm được màng nhà kính. Bên cạnh các yếu tố trên bạn cũng cần chọn được nơi mua, nhà cung ứng uy tín để mua được lưới che nắng chất lượng với giá cả phù hợp với túi tiền.