Dự án chung cư hcm giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất

Được đánh giá cao về xu hướng bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2017-2020, trên thực tế, các dự án căn hộ giá rẻ và nhà ở xã hội ở đây đang có dấu hiệu chậm lại nếu không muốn nói là khan hiếm. Bài viết sau đây Cenhomes sẽ giới thiệu cho bạn dự án chung cư hcm giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019.

Căn hộ giá rẻ Topaz Home 2

Thông tin dự án

Vị trí dự án: Đường 138 – Đường 154, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Nông nghiệp Thuận Kiều

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Việt Phát

Diện tích: 6,4 ha (Diện tích căn hộ: 1,4ha & Nhà phố: 4ha)

Số khối: 6 khối

Số tầng: 17 tầng.

Số lượng căn hộ: 1169 Căn hộ & 50 Căn hộ song lập

Diện tích căn hộ: 49 – 69m2 từ 1PN – 3PN

Dự án căn hộ Topaz Home 2 nhìn từ trên cao

Topaz Home 2 là dự án chung cư giá rẻ nằm trên đường 138, phường Tân Phú, quận 9. Vị trí này tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như Hà Nội, Quốc lộ 1A, Metro Bến Thành – Suối Tiên nối liền với nhiều khu phố. các quận như Thủ Đức, Quận 2, Bình Dương và Đồng Nai với nhiều cơ sở hạ tầng khác như Vincom Quận 9, bệnh viện quận 9, Khu công nghệ cao, khu chế xuất Linh Trung … thuận tiện cho công việc và cuộc sống của bạn.

Topaz Home 2 được đánh giá là dự án nhà ở xã hội thương mại hiện đại nhất với phong cách thiết kế căn hộ đa chức năng với khả năng tích hợp cao để tạo ra một tổng thể hiện đại và rộng rãi mà vẫn rất tinh tế và có thẩm quyền. Mỹ. Nội thất căn hộ thông minh, có khả năng gấp, gập, thu gọn sau khi không sử dụng, mang đến không gian tối ưu cho người dùng, đặc biệt là cho các thành viên lớn trong gia đình ..

Mặc dù là một dự án căn hộ giá rẻ, Topaz Home 2 vẫn tập trung vào việc xây dựng khuôn viên cũng như hoàn thiện các cơ sở nội bộ. Cư dân Topaz Home 2 sẽ có thể sống trong một môi trường sạch sẽ với nhiều cây xanh, các tiện ích khác như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng … để đảm bảo phục vụ đầy đủ cho cuộc sống thoải mái và thuận tiện nhất của bạn.

Với mức giá chỉ từ 699 triệu đồng / căn hộ 2 phòng ngủ với chế độ cho vay trả góp ưu đãi, chỉ từ 15% tổng giá trị căn nhà Topaz Home 2 hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản giá rẻ và giá phải chăng tại TP HCM.

Dự án chung cư giá rẻ Saigon Avenue

Thông tin dự án

Vị trí dự án: 104 Hồ Văn Tự, Phường Trường Thơ, Quận Thu Đức

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Lan Phương

Đơn vị thực hiện: Handong (Hàn Quốc)

Diện tích: 11 ha (diện tích căn hộ: 5,5ha; khuôn viên: 5,5ha)

Số khối: 2 khối

Số tầng: 25 tầng, 1 hầm, tầng kỹ thuật và sàn mái

Số lượng căn hộ: 858 căn hộ

Diện tích căn hộ: 47 – 77m2 1PN- 3PN

Dự án căn hộ giá rẻ Sài Gòn, Avenus tọa lạc tại khu nhà ở cao cấp Lan Phương tại Tam Bình, phường Thu Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, được thừa hưởng quy hoạch đồng bộ của toàn khu vực với nhà mẫu và đường nội bộ đạt tiêu chuẩn vỉa hè rộng.

Sở hữu một vị trí tiềm năng của 104 Hồ Văn Tử, ngay mặt tiền đường Vành đai 2 ngay ngã tư đường Đi, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường chính bao gồm: Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Xa Lò Hà Nội, Metro Bến Thành – Suối Tiên … thuận tiện cho cư dân di chuyển đến nhiều quận, tỉnh lân cận như: Quận 9, Quận 2, Quận Bình, Quận 12, Đồng Nai, Bình Dương …

Saigon Avenus được coi là một dự án căn hộ giá rẻ với quy mô và diện tích căn hộ lớn. Thiết kế dự án phù hợp với nhu cầu và mục đích của đa số các gia đình trẻ hiện nay.