Tại sao nên mua căn hộ quận 7 tại dự án Sunshine City Sài Gòn?

6 tháng cuối năm 2019, thị trường mua bán căn hộ quận 7 tại TPHCM ngày càng trở nên sôi động. Bởi quận 7 sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng giá trị kinh tế trong tương lai lớn nên những căn hộ tại đây luôn được định giá cao nhất. Một trong những căn hộ quận 7 đang được rất nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là dự án Sunshine City Sài Gòn. Vậy tại sao bạn nên mua căn hộ quận 7 tại dự án Sunshine City Sài Gòn này? Hãy cùng muacanhoquan7.com chia sẻ những tiện ích, dịch vụ hay tiềm năng của dự án trong bài viết dưới đây.

Vị trí đắc địa từ dự án Sunshine City Sài Gòn
Vị trí đắc địa từ dự án Sunshine City Sài Gòn

Một số lý do giúp cho thị trường bất động sản quận 7 luôn sôi động

  • Nhiều dự án hạ tầng thuộc khu Nam Sài Gòn tại quận 7 đã được phê duyệt. Các dự án tiêu biểu như hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng quốc lộ 50, đường Nguyễn Thị Thập… Qua đó giúp cư dân tại đây thuận tiện hơn trong việc đi lại và kinh doanh buôn bán hơn.

  • Triển khai các nút thắt hạ tầng giao thông và tăng tính lưu thông, liên kết vùng của khu Nam Sài Gòn tới các khu vực khác.

  • Quỹ đất TPHCM ngày càng kiệt dần và thủ tục cấp phép dự án căn hộ cũng được thắt chặt hơn. Bên cạnh đó, quận 7 còn sở hữu vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng, dịch vụ ngày càng hiện đại nên khiến nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đầu tư để thiết lập thương hiệu riêng cho mình.

Thiết kế sang chảnh bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn
Thiết kế sang chảnh bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Các lý do bạn nên mua căn hộ quận 7 tại dự án Sunshine City Sài Gòn

  • Mặt tiền của dự án nằm trên đường Phú Thuận thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 nên bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích cùng hệ thống giao thông vô cùng hoàn hảo tại đây. Đồng thời, bạn có thể di chuyển tới các khu vực lân cận dễ dàng như Crescent Mall, Vivo City, đại học RMIT, hồ Bán Nguyệt…

  • Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dự án thuộc tập đoàn Sunshine Group – Một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất nước ta. Vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng, pháp lý cũng như tận hưởng một cuộc sống tiện ích xa hoa khi mua căn hộ quận 7 tại dự án này.

  • Với mật độ phủ xanh cao lên tới 71%, mật độ xây dựng thấp nên sẽ mang tới cho cư dân tại đây một không gian trong lành, xanh phát và có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

  • Các tiện ích dịch vụ như: thác tràn, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, cầu đi bộ liên tòa…

  • Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng công nghệ Smart thông minh 4.0 giúp bạn quản lý căn hộ dễ dàng. Đồng thời mang tới trải nghiệm đẳng cấp và đảm bảo tính an toàn hơn.

  • Thiết kế căn hộ rất tinh xảo, đẳng cấp cùng nội thất sang trọng

  • Giá cả mua căn hộ quận 7 tại dự án Sunshine City Sài gòn rất cạnh tranh 3,5 tới 5 tỷ.

Bài viết trên đã chia sẻ các lý do bạn nên mua căn hộ quận 7 tại dự án sunshine city. Qua đó, đây là dự án mang lại tiềm năng giá trị cũng như đa dạng dịch vụ tiện ích nên sẽ giúp mọi người có được cuộc sống xa hoa, đẳng cấp và tuyệt vời nhất.