Tiềm năng sinh lời từ Aqua City Novaland bạn nên biết

Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City tọa lạc tại địa điểm chiến lược, phong cách xây dựng mới, hình thức phân phối đa dạng… Hiện đây là một trong những dự án đáng giá đầu tư nhất 2020. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những lý do quý vị sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất khi đầu tư vào dự án này.

Aqua City Novaland nằm ở vùng kinh tế trọng điểm

Dự án Aqua City có vị trí chiến lược lớn và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Từ dự án này có thể kết nối nhanh chóng với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Đơn vị này cũng là nơi tiếp giáp với khu Đông Sài Gòn. Hiện tại Hồ Chí Minh đang cạn dần quỹ đất. Việc xuất hiện một đại đô thị sinh thái kề cận như một viên ngọc quý mà người nào cũng mong muốn được sở hữu.

Aqua City sẽ trở thành Tp vệ tinh của HCM

Aqua City Novaland chỉ cách Quận 9 qua sông Đồng Nai. Điều này khiến cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Chỉ 30 phút đã có thể vào ngay thành phố. Hiện manhnovaland.com đang phân phối dự án này. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn cho các bạn những lợi ích mà dự án này mang lại.

Phân phối với giá tốt

Dự án chiến lược và được chuyên gia đánh giá sẽ mang đến lợi nhuận cao trong tương lai. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm vẫn đang được bán với mức giá rất tốt. Chưa có đơn vị nào có thể mang đến những dịch vụ đa dạng sản phẩm bất động sản từ nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, trung tâm thương mai, sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu mà có giá tốt như dự án này.

Việc mua với giá thấp sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội để sở hữu hơn. Tuy nhiên chúng lại mang đến nguồn lợi lớn cho các bạn trong tương lai. Thời cơ vàng chỉ đến 1 lần. Nếu các bạn không biết nắm lấy thì về sau tìm kiếm những dự án tương tự cũng không dễ dàng gì.

Những tiện ích nội khu nổi bật

Sự đầu tư vào tiện ích nội khu và cảnh quan đô thị cũng giúp cho cuộc sống của các cư dân nơi đây được tăng cao. Rất nhiều người có thể không cần ra ngoài vẫn có thể sử dụng hết tiện ích và sống một cuộc sống vương giả nhất

  • Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích
  • Đa dạng các cấp trường học
  • Bến du thuyền
  • Công viên dọc sông
  • Trung tâm thể thao
  • Khu nhà trên cây, công viên nước

Tất cả các tiện ích đều được đầu tư chi tiết và đổ tiềm lực tài chính lớn. Mỗi một khu quy hoạch bên trong dự án này đều đảm bảo chất lượng sử dụng cao. Đặc biệt còn có khu vườn rau sạch, khu sinh hoạt cộng đồng. Từ A đến Z tiện ích trong nội khu này đều được đảm bảo hướng về quyền lợi sử dụng của cư dân nơi đây.

Điều quan trọng là xung quanh bán kính 15km của dự án này đều các các chuyên gia cấp cao, nhân viên hành chính, giới thượng lưu và người dần Sài Thành. Với những khách hàng tiềm năng này đảm bảo bạn sẽ được sống trong một môi trường với những cư dân văn minh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống theo chiều hướng tốt.

Tạm kết

Mạnh Novaland sẽ tư vấn chi tiết hơn khi quý vị liên hệ với chúng tôi. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết của chúng tôi về tiềm năng sinh lời từ dự án Aqua City. Đây chính là thời điểm chín muồi nên sở hữu. 2023 dự án đi vào hoạt động, sân bay Long Thành chính thức mở cảng hàng không, các cây cầu mở rộng Hồ Chí Minh và Biên Hòa, Đồng Nai đi vào hoạt động thì mức giá sẽ tiếp tục cao hơn nữa.