Tại sao nên tẩy sạch xi măng và biện pháp tẩy xi măng hiệu quả 100%

Sau khi xây dựng việc tẩy xi măng tại các hạng mục của công trình là điều không thể thiếu. Quá trình vệ sinh này mang đến tác dụng gì? Hóa chất và cách tẩy xi măng nào là tốt nhất hiện nay? Các thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất về các vấn đề này.

Tại sao cần tẩy xi măng sau xây dựng?

  • Công trình sau xây dựng muốn hoàn hảo nhất phải tiến hành tổng dọn, vệ sinh trên toàn diện để tăng tính thẩm mỹ
  • Những gia chủ sau xây dựng muốn công trình mình thật đẹp để gây ấn tượng đối với quan khách, bạn bè, người thân khi đến thăm nhà mới.
  • Việc vôi vữa, xi măng đóng trên vách tính, tường nhà, sàn nhà sau khi xây dựng là điều không tránh khỏi. Cần thực hiện vệ sinh sạch sẽ mới có thể đi vào hoạt động chuyên nghiệp và tốt nhất.
  • Tâm huyết xây dựng, sự chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng thể hiện qua việc mang đến những công trình hoàn hảo trên từng m2.

Chính những lý do này, việc tẩy xi măng sau quá trình xây dựng là điều ngẫu nhiên cần được thực hiện.

Loại bỏ xi măng thừa hiệu quả 100%

Để tẩy xi măng thừa 100% trong thời gian nhanh chóng nhất bạn có thể thực hiện theo các hình thức bên dưới.

Sử dụng các vật dụng cứng và lực cơ học để tác động lên lớp xi măng thừa. Chẳng hạn như bùi nhùi sắt, dạo cạo sàn, miếng bọt biển. Chỉ cần kết hợp với một ít nước sạch và chà mạnh sẽ đánh bay được các vết xi măng cứng đầu.

Sử dụng nước tẩy chuyên dụng cho tẩy xi măng. Các chất tẩy công nghiệp này làm đảo quy trình liên kết bền chặt của xi măng. Quá trình này khiến xi măng mềm ra và không còn bám chặt vào ngói, tường kính, sàn gạch men nên rất dễ dàng để loại bỏ các vết xi măng thừa và đóng cứng. 90% khách hàng hiện nay đang hài lòng và sử dụng chất tẩy HT01 cho công trình của họ. Nếu sử dụng hóa chất tẩy xi măng cho công trình của mình các bạn nên tìm hiểu về HT01.

Thử các kinh nghiệm dân gian với giấm, baking soda, đường và nước ấm để tẩy xi măng. Tuy nhiên, với những cách này các bạn phải ngâm các nguyên liệu này trên sàn gạch men từ 1 đến 2h để chúng tác động lên gạch men. Sẽ rất mất thời gian, hiệu quả lại không cao và không thực hiện trên diện rộng được. Hóa chất tẩy xi măng hoặc dùng lực cơ học kết hợp với các dụng cụ chuyên dụng vẫn mang đến hiệu quả cao hơn.

Mua hóa chất HT01 ở đâu

Hóa chất HT01 nổi tiếng trên toàn quốc. Hiện có đến hàng trăm đại lý trên toàn quốc đang bán các sản phẩm này. Hoặc qua các web bán hàng nổi tiếng như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada bạn cũng có thể mua được HT01 chính hãng một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm hiện đang được đóng can với 1,8 lít hoặc 5 lít. Mức giá từ 99k đến 350k. Tùy theo từng thời điểm cung ứng và các chương trình khuyến mãi để mức giá chất tẩy HT01 được đưa ra thị trường với các mức khác nhau.

Tẩy xi măng trên tường kính, sàn nhà, mái ngói an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả 100% không thể bỏ qua chất tẩy công nghiệp HT01. Cần tư vấn thêm về cách làm sạch xi măng, các biện pháp bảo hộ khi tẩy xi măng, dụng cụ tẩy xi măng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi nhu cầu về tư vấn và cung cấp hóa chất tẩy xi măng, dụng cụ tẩy xi măng của các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng chuyên nghiệp nhất.