Phân loại odf quang 48 port

Đi bên cạnh những loại odf phổ biến như 2fo, 4fo, 8fo, 12fo, 24fo… odf quang 48fo cũng nằm trong những sự lựa chọn phổ biến của khách hàng. Có rất nhiều odf quang 48 port để khách hàng tùy chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Dưới đây https://daycapquang.com/  sẽ giúp bạn phân loại odf quang 48 sợi để tiện cho sự lựa chọn của mình.

Odf quang 48 port là gì?

Hộp phối quang Odf quang 48 port hay còn gọi là Odf quang 48fo, Odf quang 48 core. Thiết bị được sử dụng như là nơi tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối kết nối cáp sợi quang, dự phòng cáp quang. Phổ biến nhất là được ứng dụng tại các văn phòng, công ty có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang để kết nối giữa các hệ thống mạng hoặc chuyển đổi quang điện.

Cấu tạo của Odf quang 48 port

Cấu tạo của odf 48 sợi đầy đủ phụ kiện bao gồm những thành phần sau:

  • Vỏ hộp: Có dung lượng cao, thường được làm bằng nhựa để đảm bảo độ bền chắc. Vỏ hộp odf quang 48 port được làm bằng chất liệu thép khép kín, được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng. giúp thiết bịcó thể chống chịu được bất cứ điều kiện ở thời tiết nào
  • Phụ kiện bên trong vỏ hộp: Bao gồm các thành phần như: khay hàn quang, dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn odf quang vào tủ, tường. Mỗi phụ kiện có một chức năng riêng biệt, phục vụ đắc lực cho 48 port odf.

Phân loại odf quang 48 port

Hộp phối quang odf 48 port có rất nhiều loại, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho người dùng, phù hợp với những môi trường gắn cáp quang khác nhau. Dựa theo nhu cầu sử dụng, odf quang 48 core được chia thành hai loại chính là odf quang 48 port indoor và odf quang 48 port outdoor.

  • Hộp phối quang 48 sợi indoor: Là thiết bị phân phối kết nối sợi quang dùng trong môi trường trong nhà. Có 3 chức năng chính là: hàn nối trực tiếp, dự phòng cáp quang và phân phối cáp quang. Odf quang 48 port indoor được làm từ chất liệu hợp kim thép lá cán cạnh, có lớp sơn tĩnh điện. Thiết bị được trang bị thêm một khay hàn nối được mở theo bản lề, từng khay chồng lên nhau. Odf 48fo indoor sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt ở trong nhà mà không hề gây mất thẩm mỹ. Có thể tích hợp với các đầu nối như: FC, SC, LC, ST…với dung lượng tối đa từ 12 – 96fo.
  • Hộp phối quang odf quang 48 port outdoor: Thiết bị này chuyên dụng cho việc lắp đặt ở ngoài trời. Được cấu tạo bởi 2 khoang chính: 1 khoang chứa khay quản lý đường cáp vào, dây nối quang, lô bán nguyệt và dây hàn quang. Khay còn lại chứa dây nhảy quang. Thiết bị được làm từ chất liệu sắt khép kín, vỏ ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ. Vì là sản phẩm được thiết kế để phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời. Nên thiết kế odf ngoài trời phải cực kì chắc chắn và kín đáo. Bên cạnh đó là chất liệu thép cold-rol, sơn tĩnh điện càng giúp cho odf có thể chịu được mọi loại hình thời tiết khắc nghiệt nhất. Odf quang 48 port outdoor chủ yếu được ứng dụng trong việc quản lý, bảo vệ hệ thống cáp quang, hệ thống mạng LAN, WAN, CATV hay fiber to the home.

Để mua được odf quang 48 port chất lượng và giá cả phù hợp, đến ngay Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem quý vị nhé. Đây là cơ sở chuyên nhập khẩu hộp phối quang trực tiếp từ nước noài, đảm bảo chất lượng tốt nhất, kiểm định khắt khe nhất trước khi tới tay người dùng.