Top 3 địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn mua converter quang 10/100 2 sợi

Một hệ thống mạng cáp quang hoàn chỉnh không thể thiếu đi các thiết bị hỗ trợ như odf quang, dây nhảy quang, switch quang…trong đó còn phải kể đến vai trò của converter quang. Vậy với rất nhiều loại converter quang như hiện nay trên thị trường, vì sao converter quang 10/100 2 sợi lại được nhiều người sử dụng? Địa chỉ mua thiết bị này đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!.

Converter quang 10/100 2 sợi và những lý do bạn không nên bỏ qua

Converter quang hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang hay Fiber Media converter. Thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống mạng LAN, bởi khả năng chuyển đổi tín hiệu. Converter quang 10/100 sẽ chuyển tín hiệu quang sang tín hiệu điện hoặc ngược lại một cách dễ dàng. Nhờ có thiết bị này, đã khắc phục được những nhược điểm về tốc độ, khoảng cách của mạng cáp đồng sử dụng trước đây.

Converter quang 10/100 2 sợi được trang bị 2 cổng quang vừa tiếp nhận và chuyển đi tín hiệu trên cả hai đường truyền cáp quang đa mode lẫn đơn mode. Tốc độ truyền của nó, có thể đạt đến khoảng cách rất xa lên đến 120 km với tốc độ rất ổn định.

So với việc sử dụng converter 1 sợi thì việc lựa chọn converter quang 2 sợi mang đến đường truyền ổn định hơn rất nhiều. Không những vậy, còn hạn chế khả năng suy hao cũng như tốc độ đường truyền giảm khi cả truyền và nhận trên 1 sợi cáp quang như loại converter quang 1 sợi.

Địa chỉ mua converter quang 10/100 2 sợi đảm bảo uy tín, giá thành rẻ

Hệ thống mạng có hoạt động tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều đến các thiết bị dây cáp quang, dây nối quang, daycapquang, bộ chuyển đổi quang…Vì vậy, khi muốn mua những thiết bị này, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng trước khi mua. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất để bạn mua converter quang 10/100 2 sợi?

Thành lập từ năm 2004 nhưng đến nay Netsystem vẫn luôn là cái tên được nhiều người lựa chọn trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Không những mang đến nhiều sản phẩm có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đơn vị còn có chính sách bảo hành đi kèm vô cùng uy tín.

Khi đến với Netsystem và mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào tại đây, bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ giá thành rẻ, cho đến chính sách bảo hành lên đến 1 năm vô cùng đảm bảo. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu không may thiết bị của bạn gặp vấn đề hay sự cố gì. Chỉ cần nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên của Netsystem sẽ có mặt và khắc phục rất nhanh chóng cho bạn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua converter quang 10/100 2 sợi hay thiết bị mạng, viễn thông…Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Đồng thời, còn mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất như khách hàng mong muốn.

Trước khi sản phẩm đến tận tay khách hàng, Netsystem luôn kiểm tra rất kỹ về sản phẩm nhằm đảm bảo hàng không bị lỗi hay hỏng hóc. Do vậy, bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của converter quang 10/100 2 sợi hay bất sản phẩm nào mua tại Netsystem.

Vậy với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thiết bị converter quang 10/100 2 sợi. Đồng thời, để tránh mất tiền oan cũng như mua phải sản phẩm chất lượng kém hãy đến với Netsystem. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng, những sản phẩm có chất lượng tốt đi cùng giá thành hấp dẫn nhất.